Đã Có 1 Triệu Cuộc Gọi Qua Facebook Messenger Chỉ Trong 2 Ngày Đầu Tiên

07 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 11632)
Đã Có 1 Triệu Cuộc Gọi Qua Facebook Messenger Chỉ Trong 2 Ngày Đầu Tiên
blank
Facebook Messenger đã ra mắt tính năng gọi video, và đã được người dùng đón nhận một cách rất tích cực. Tính năng mới hứa hẹn có thể giúp Facebook cạnh tranh trực tiếp với các ứng dụng gọi video rất phổ biến hiện nay như Skype hay Facetime.

Theo thống kê của Facebook, chỉ sau 2 ngày đầu ra mắt đã có tới 1 triệu cuộc gọi được thực hiện thông qua Facebook Messenger. Do tính năng mới chỉ được thử nghiệm tại 18 quốc gia, trong đó có Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Mỹ,…nên khi nó được áp dụng ở nhiều quốc gia hơn thì chắc chắn số lượng người sử dụng sẽ còn tiếp tục tăng cao.

Người đứng đầu dự án phát triển Facebook Messenger, Stan Chudnovsky, cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với sự phát triển trong thời gian vừa qua”. Tính đến tháng 05/2015, Facebook Messenger đã có khoảng 600 triệu người dùng, và con số chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng trong bối cảnh sự phổ biến của smartphone trên toàn cầu, và tốc độ mạng ngày càng được nâng cao.

Theo dự đoán của các chuyên gia, Facebook Messenger sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn, khi được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích và một kho ứng dụng vô cùng phong phú.

Tại sự kiện thường niên F8 vào cuối tháng 03/2015, Facebook đã tuyên bố ứng dụng chat của hãng sẽ chuyển thành Messenger Platform, một nền tảng độc lập có khả năng hỗ trợ tốt cho việc gửi các tin nhắn với hình ảnh động (GIF).
52Vote
41Vote
318Vote
21Vote
10Vote
3.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.