Đã Có 1 Triệu Cuộc Gọi Qua Facebook Messenger Chỉ Trong 2 Ngày Đầu Tiên

07 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 11651)
Đã Có 1 Triệu Cuộc Gọi Qua Facebook Messenger Chỉ Trong 2 Ngày Đầu Tiên
blank
Facebook Messenger đã ra mắt tính năng gọi video, và đã được người dùng đón nhận một cách rất tích cực. Tính năng mới hứa hẹn có thể giúp Facebook cạnh tranh trực tiếp với các ứng dụng gọi video rất phổ biến hiện nay như Skype hay Facetime.

Theo thống kê của Facebook, chỉ sau 2 ngày đầu ra mắt đã có tới 1 triệu cuộc gọi được thực hiện thông qua Facebook Messenger. Do tính năng mới chỉ được thử nghiệm tại 18 quốc gia, trong đó có Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Mỹ,…nên khi nó được áp dụng ở nhiều quốc gia hơn thì chắc chắn số lượng người sử dụng sẽ còn tiếp tục tăng cao.

Người đứng đầu dự án phát triển Facebook Messenger, Stan Chudnovsky, cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với sự phát triển trong thời gian vừa qua”. Tính đến tháng 05/2015, Facebook Messenger đã có khoảng 600 triệu người dùng, và con số chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng trong bối cảnh sự phổ biến của smartphone trên toàn cầu, và tốc độ mạng ngày càng được nâng cao.

Theo dự đoán của các chuyên gia, Facebook Messenger sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn, khi được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích và một kho ứng dụng vô cùng phong phú.

Tại sự kiện thường niên F8 vào cuối tháng 03/2015, Facebook đã tuyên bố ứng dụng chat của hãng sẽ chuyển thành Messenger Platform, một nền tảng độc lập có khả năng hỗ trợ tốt cho việc gửi các tin nhắn với hình ảnh động (GIF).
52Vote
41Vote
318Vote
21Vote
10Vote
3.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.