Đã Có 1 Triệu Cuộc Gọi Qua Facebook Messenger Chỉ Trong 2 Ngày Đầu Tiên

07 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 11812)
Đã Có 1 Triệu Cuộc Gọi Qua Facebook Messenger Chỉ Trong 2 Ngày Đầu Tiên
blank
Facebook Messenger đã ra mắt tính năng gọi video, và đã được người dùng đón nhận một cách rất tích cực. Tính năng mới hứa hẹn có thể giúp Facebook cạnh tranh trực tiếp với các ứng dụng gọi video rất phổ biến hiện nay như Skype hay Facetime.

Theo thống kê của Facebook, chỉ sau 2 ngày đầu ra mắt đã có tới 1 triệu cuộc gọi được thực hiện thông qua Facebook Messenger. Do tính năng mới chỉ được thử nghiệm tại 18 quốc gia, trong đó có Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Mỹ,…nên khi nó được áp dụng ở nhiều quốc gia hơn thì chắc chắn số lượng người sử dụng sẽ còn tiếp tục tăng cao.

Người đứng đầu dự án phát triển Facebook Messenger, Stan Chudnovsky, cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với sự phát triển trong thời gian vừa qua”. Tính đến tháng 05/2015, Facebook Messenger đã có khoảng 600 triệu người dùng, và con số chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng trong bối cảnh sự phổ biến của smartphone trên toàn cầu, và tốc độ mạng ngày càng được nâng cao.

Theo dự đoán của các chuyên gia, Facebook Messenger sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn, khi được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích và một kho ứng dụng vô cùng phong phú.

Tại sự kiện thường niên F8 vào cuối tháng 03/2015, Facebook đã tuyên bố ứng dụng chat của hãng sẽ chuyển thành Messenger Platform, một nền tảng độc lập có khả năng hỗ trợ tốt cho việc gửi các tin nhắn với hình ảnh động (GIF).
52Vote
41Vote
318Vote
21Vote
10Vote
3.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2020
5 quốc gia có công dân thiệt mạng khi tên lửa Iran bắn nhầm máy bay Ukraine yêu cầu Tehran bồi thường cho gia đình nạn nhân.
19 Tháng Giêng 2020
Cơ quan Kiểm toán Chính phủ kết luận phòng ngân sách Nhà Trắng phạm luật khi đóng băng viện trợ quân sự để gây áp lực với Ukraine.
19 Tháng Giêng 2020
Thượng viện Mỹ thông qua hiệp định thương mại Bắc Mỹ mới với số phiếu áp đảo, trao cho Trump chiến thắng thương mại lớn thứ hai.
19 Tháng Giêng 2020
Indonesia, nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á, đang hướng tới trở thành thị trường chứng khoán lớn nhất khu vực.
18 Tháng Giêng 2020
Cổ phiếu Alphabet lập đỉnh mới khi tăng 0.76%, kéo vốn hóa công ty lên 1,000 tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, cơ quan chức năng Nhật Bản ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus lạ, vài ngày sau Thái Lan.