Đã Có 1 Triệu Cuộc Gọi Qua Facebook Messenger Chỉ Trong 2 Ngày Đầu Tiên

07 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 11572)
Đã Có 1 Triệu Cuộc Gọi Qua Facebook Messenger Chỉ Trong 2 Ngày Đầu Tiên
blank
Facebook Messenger đã ra mắt tính năng gọi video, và đã được người dùng đón nhận một cách rất tích cực. Tính năng mới hứa hẹn có thể giúp Facebook cạnh tranh trực tiếp với các ứng dụng gọi video rất phổ biến hiện nay như Skype hay Facetime.

Theo thống kê của Facebook, chỉ sau 2 ngày đầu ra mắt đã có tới 1 triệu cuộc gọi được thực hiện thông qua Facebook Messenger. Do tính năng mới chỉ được thử nghiệm tại 18 quốc gia, trong đó có Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Mỹ,…nên khi nó được áp dụng ở nhiều quốc gia hơn thì chắc chắn số lượng người sử dụng sẽ còn tiếp tục tăng cao.

Người đứng đầu dự án phát triển Facebook Messenger, Stan Chudnovsky, cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với sự phát triển trong thời gian vừa qua”. Tính đến tháng 05/2015, Facebook Messenger đã có khoảng 600 triệu người dùng, và con số chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng trong bối cảnh sự phổ biến của smartphone trên toàn cầu, và tốc độ mạng ngày càng được nâng cao.

Theo dự đoán của các chuyên gia, Facebook Messenger sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn, khi được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích và một kho ứng dụng vô cùng phong phú.

Tại sự kiện thường niên F8 vào cuối tháng 03/2015, Facebook đã tuyên bố ứng dụng chat của hãng sẽ chuyển thành Messenger Platform, một nền tảng độc lập có khả năng hỗ trợ tốt cho việc gửi các tin nhắn với hình ảnh động (GIF).
52Vote
41Vote
318Vote
21Vote
10Vote
3.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.