Google Sắp Tiết Lộ Về Android M

07 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 13056)
Google Sắp Tiết Lộ Về Android M
blank
Theo dự kiến, Google sẽ trình diễn thế hệ kế tiếp của Android với tên mã “Android M” tại hội nghị Google I/O sắp diễn ra vào ngày 28/05/2015.

 Hiện Android 5.0 đang được gọi là Android Lollipop, hay Android “L”, cho nên phiên bản hệ điều hành kế tiếp nếu được gọi là “M” thì cũng không có gì quá ngạc nhiên. Vẫn chưa rõ về con số sẽ theo sau cái tên mới, có thể sẽ là Android 5.2 hoặc Android 6.0.

Cũng chưa biết chữ “M” sẽ là viết tắt cho loại thức ăn nào (nếu xét theo truyền thống thì Google đã đặt tên Android theo tên bánh kẹo, như Lollipop là “kẹo mút”). Tất cả những nguồn tin đồn đoán về Android M là nó sẽ giúp “mang sức mạnh của Android đến với mọi môi trường doanh nghiệp”.


Ngoài ra, lịch trình sự kiện của Google còn đề cập đến một dự án khác, nhằm định nghĩa lại cách mà thông báo sẽ hiển thị trên thiết bị Android. Một buổi nói chuyện khác thì đề cập đến "Voice Access" (tính năng truy cập bằng giọng nói) và gợi ý rằng Google muốn cho người dùng điều khiển mọi tính năng của các ứng dụng và thiết bị Android chỉ bằng giọng nói. Điều này sẽ khiến câu lệnh “OK Google” được mở rộng vượt bậc

Hiện lịch trình đã bị Google gỡ bỏ khỏi trang web Google I/O. Tất cả những bí ẩn sẽ được tiết lộ vào ngày 28/05/2015.
513Vote
44Vote
38Vote
29Vote
111Vote
345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.