Google Sắp Tiết Lộ Về Android M

07 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 13134)
Google Sắp Tiết Lộ Về Android M
blank
Theo dự kiến, Google sẽ trình diễn thế hệ kế tiếp của Android với tên mã “Android M” tại hội nghị Google I/O sắp diễn ra vào ngày 28/05/2015.

 Hiện Android 5.0 đang được gọi là Android Lollipop, hay Android “L”, cho nên phiên bản hệ điều hành kế tiếp nếu được gọi là “M” thì cũng không có gì quá ngạc nhiên. Vẫn chưa rõ về con số sẽ theo sau cái tên mới, có thể sẽ là Android 5.2 hoặc Android 6.0.

Cũng chưa biết chữ “M” sẽ là viết tắt cho loại thức ăn nào (nếu xét theo truyền thống thì Google đã đặt tên Android theo tên bánh kẹo, như Lollipop là “kẹo mút”). Tất cả những nguồn tin đồn đoán về Android M là nó sẽ giúp “mang sức mạnh của Android đến với mọi môi trường doanh nghiệp”.


Ngoài ra, lịch trình sự kiện của Google còn đề cập đến một dự án khác, nhằm định nghĩa lại cách mà thông báo sẽ hiển thị trên thiết bị Android. Một buổi nói chuyện khác thì đề cập đến "Voice Access" (tính năng truy cập bằng giọng nói) và gợi ý rằng Google muốn cho người dùng điều khiển mọi tính năng của các ứng dụng và thiết bị Android chỉ bằng giọng nói. Điều này sẽ khiến câu lệnh “OK Google” được mở rộng vượt bậc

Hiện lịch trình đã bị Google gỡ bỏ khỏi trang web Google I/O. Tất cả những bí ẩn sẽ được tiết lộ vào ngày 28/05/2015.
513Vote
44Vote
38Vote
29Vote
111Vote
345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.