Google Sắp Tiết Lộ Về Android M

07 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 13385)
Google Sắp Tiết Lộ Về Android M
blank
Theo dự kiến, Google sẽ trình diễn thế hệ kế tiếp của Android với tên mã “Android M” tại hội nghị Google I/O sắp diễn ra vào ngày 28/05/2015.

 Hiện Android 5.0 đang được gọi là Android Lollipop, hay Android “L”, cho nên phiên bản hệ điều hành kế tiếp nếu được gọi là “M” thì cũng không có gì quá ngạc nhiên. Vẫn chưa rõ về con số sẽ theo sau cái tên mới, có thể sẽ là Android 5.2 hoặc Android 6.0.

Cũng chưa biết chữ “M” sẽ là viết tắt cho loại thức ăn nào (nếu xét theo truyền thống thì Google đã đặt tên Android theo tên bánh kẹo, như Lollipop là “kẹo mút”). Tất cả những nguồn tin đồn đoán về Android M là nó sẽ giúp “mang sức mạnh của Android đến với mọi môi trường doanh nghiệp”.


Ngoài ra, lịch trình sự kiện của Google còn đề cập đến một dự án khác, nhằm định nghĩa lại cách mà thông báo sẽ hiển thị trên thiết bị Android. Một buổi nói chuyện khác thì đề cập đến "Voice Access" (tính năng truy cập bằng giọng nói) và gợi ý rằng Google muốn cho người dùng điều khiển mọi tính năng của các ứng dụng và thiết bị Android chỉ bằng giọng nói. Điều này sẽ khiến câu lệnh “OK Google” được mở rộng vượt bậc

Hiện lịch trình đã bị Google gỡ bỏ khỏi trang web Google I/O. Tất cả những bí ẩn sẽ được tiết lộ vào ngày 28/05/2015.
513Vote
44Vote
38Vote
29Vote
111Vote
345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.
22 Tháng Tư 2019
Sự khác biệt giữa các hệ điều hành thời gian thực (Real-Time OS - RTOS) và các nền tảng truyền thống khác nằm ở khả năng dự đoán trước của chúng. Với một RTOS, nhà phát triển có thể đảm bảo rằng, việc gián đoạn xử lý hay chuyển từ tiến trình này sang tiến trình khác sẽ được thực hiện trong một thời gian biết trước. Điều này sẽ đảm bảo mạnh mẽ cho các ứng dụng rằng chúng có thể đáp ứng kịp thời gian để các sự kiện phần cứng, các chương trình timer hoặc các chương trình khác có thể sử dụng CPU nếu muốn.