Dịch Vụ “Apple Music” Sắp Được Ra Mắt Sẽ Có Một Trang Mạng Xã Hội Dành Cho Các Nghệ Sĩ

Sunday, May 17, 20157:00 PM(View: 14196)
Dịch Vụ “Apple Music” Sắp Được Ra Mắt Sẽ Có Một Trang Mạng Xã Hội Dành Cho Các Nghệ Sĩ
blank
Theo nguồn tin từ trang 9to5Mac, dịch vụ âm nhạc trực tuyến được mong đợi trong khoảng thời gian dài của Apple có khả năng sẽ được gọi là Apple Music và dự định được ra mắt tại Hội Nghị Các Nhà Phát Triển Toàn Cầu của Apple, diễn ra vào ngày 08/06/2015.

Apple đã thông báo kế hoạch ra mắt dịch vụ, dựa trên nền tảng Beats Music, sẽ diễn ra vào cuối tháng 06/2015, và trên iOS dịch vụ sẽ được tích hợp trong một phiên bản được tái thiết kế của ứng dụng Music. Có thể cũng sẽ có các phiên bản dành cho Mac và Android.

Nhớ lại bước đột phá xấu số của Google trong mạng xã hội với Ping trên iTunes, Apple Music chỉ dành một tầng xã hội. Không giống với Ping, chỉ có bản thân những nghệ sĩ sẽ có các hồ sơ của riêng mình; họ sẽ có thể đăng tải các nội dung đa phương tiện bao gồm các mẫu nhạc và chia sẻ nội dung từ các nghệ sĩ khác, trong khi người dùng thường xuyên có thể thích hoặc bình luận thông qua việc sử dụng tài khoản iTunes của mình.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ có thể tắt hoàn toàn chức năng này nếu không muốn xem hoạt động của nghệ sĩ trên ứng dụng âm nhạc của mình.

Apple Music được thông báo sẽ ra mắt một phiên bản thử nghiệm miễn phí, sẽ không có một tùy chọn miễn phí dài hạn như Spotify.
52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
2.98
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, April 27, 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
Monday, April 27, 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
Monday, April 27, 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
Sunday, April 26, 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
Sunday, April 26, 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
Sunday, April 26, 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu