Dịch Vụ “Apple Music” Sắp Được Ra Mắt Sẽ Có Một Trang Mạng Xã Hội Dành Cho Các Nghệ Sĩ

17 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 14395)
Dịch Vụ “Apple Music” Sắp Được Ra Mắt Sẽ Có Một Trang Mạng Xã Hội Dành Cho Các Nghệ Sĩ
blank
Theo nguồn tin từ trang 9to5Mac, dịch vụ âm nhạc trực tuyến được mong đợi trong khoảng thời gian dài của Apple có khả năng sẽ được gọi là Apple Music và dự định được ra mắt tại Hội Nghị Các Nhà Phát Triển Toàn Cầu của Apple, diễn ra vào ngày 08/06/2015.

Apple đã thông báo kế hoạch ra mắt dịch vụ, dựa trên nền tảng Beats Music, sẽ diễn ra vào cuối tháng 06/2015, và trên iOS dịch vụ sẽ được tích hợp trong một phiên bản được tái thiết kế của ứng dụng Music. Có thể cũng sẽ có các phiên bản dành cho Mac và Android.

Nhớ lại bước đột phá xấu số của Google trong mạng xã hội với Ping trên iTunes, Apple Music chỉ dành một tầng xã hội. Không giống với Ping, chỉ có bản thân những nghệ sĩ sẽ có các hồ sơ của riêng mình; họ sẽ có thể đăng tải các nội dung đa phương tiện bao gồm các mẫu nhạc và chia sẻ nội dung từ các nghệ sĩ khác, trong khi người dùng thường xuyên có thể thích hoặc bình luận thông qua việc sử dụng tài khoản iTunes của mình.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ có thể tắt hoàn toàn chức năng này nếu không muốn xem hoạt động của nghệ sĩ trên ứng dụng âm nhạc của mình.

Apple Music được thông báo sẽ ra mắt một phiên bản thử nghiệm miễn phí, sẽ không có một tùy chọn miễn phí dài hạn như Spotify.
52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.