Dịch Vụ “Apple Music” Sắp Được Ra Mắt Sẽ Có Một Trang Mạng Xã Hội Dành Cho Các Nghệ Sĩ

17 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 14439)
Dịch Vụ “Apple Music” Sắp Được Ra Mắt Sẽ Có Một Trang Mạng Xã Hội Dành Cho Các Nghệ Sĩ
blank
Theo nguồn tin từ trang 9to5Mac, dịch vụ âm nhạc trực tuyến được mong đợi trong khoảng thời gian dài của Apple có khả năng sẽ được gọi là Apple Music và dự định được ra mắt tại Hội Nghị Các Nhà Phát Triển Toàn Cầu của Apple, diễn ra vào ngày 08/06/2015.

Apple đã thông báo kế hoạch ra mắt dịch vụ, dựa trên nền tảng Beats Music, sẽ diễn ra vào cuối tháng 06/2015, và trên iOS dịch vụ sẽ được tích hợp trong một phiên bản được tái thiết kế của ứng dụng Music. Có thể cũng sẽ có các phiên bản dành cho Mac và Android.

Nhớ lại bước đột phá xấu số của Google trong mạng xã hội với Ping trên iTunes, Apple Music chỉ dành một tầng xã hội. Không giống với Ping, chỉ có bản thân những nghệ sĩ sẽ có các hồ sơ của riêng mình; họ sẽ có thể đăng tải các nội dung đa phương tiện bao gồm các mẫu nhạc và chia sẻ nội dung từ các nghệ sĩ khác, trong khi người dùng thường xuyên có thể thích hoặc bình luận thông qua việc sử dụng tài khoản iTunes của mình.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ có thể tắt hoàn toàn chức năng này nếu không muốn xem hoạt động của nghệ sĩ trên ứng dụng âm nhạc của mình.

Apple Music được thông báo sẽ ra mắt một phiên bản thử nghiệm miễn phí, sẽ không có một tùy chọn miễn phí dài hạn như Spotify.
52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.