Dịch Vụ “Apple Music” Sắp Được Ra Mắt Sẽ Có Một Trang Mạng Xã Hội Dành Cho Các Nghệ Sĩ

17 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 14609)
Dịch Vụ “Apple Music” Sắp Được Ra Mắt Sẽ Có Một Trang Mạng Xã Hội Dành Cho Các Nghệ Sĩ
blank
Theo nguồn tin từ trang 9to5Mac, dịch vụ âm nhạc trực tuyến được mong đợi trong khoảng thời gian dài của Apple có khả năng sẽ được gọi là Apple Music và dự định được ra mắt tại Hội Nghị Các Nhà Phát Triển Toàn Cầu của Apple, diễn ra vào ngày 08/06/2015.

Apple đã thông báo kế hoạch ra mắt dịch vụ, dựa trên nền tảng Beats Music, sẽ diễn ra vào cuối tháng 06/2015, và trên iOS dịch vụ sẽ được tích hợp trong một phiên bản được tái thiết kế của ứng dụng Music. Có thể cũng sẽ có các phiên bản dành cho Mac và Android.

Nhớ lại bước đột phá xấu số của Google trong mạng xã hội với Ping trên iTunes, Apple Music chỉ dành một tầng xã hội. Không giống với Ping, chỉ có bản thân những nghệ sĩ sẽ có các hồ sơ của riêng mình; họ sẽ có thể đăng tải các nội dung đa phương tiện bao gồm các mẫu nhạc và chia sẻ nội dung từ các nghệ sĩ khác, trong khi người dùng thường xuyên có thể thích hoặc bình luận thông qua việc sử dụng tài khoản iTunes của mình.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ có thể tắt hoàn toàn chức năng này nếu không muốn xem hoạt động của nghệ sĩ trên ứng dụng âm nhạc của mình.

Apple Music được thông báo sẽ ra mắt một phiên bản thử nghiệm miễn phí, sẽ không có một tùy chọn miễn phí dài hạn như Spotify.
52Vote
40Vote
33Vote
21Vote
12Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.
09 Tháng Tư 2019
Nghị viện Châu Âu đã quyết liệt bỏ phiếu trong nỗ lực cấm việc sử dụng nhựa dùng một lần bao gồm ống hút, tăm bông, dao kéo nhựa với hy vọng sẽ thuyết phục người dân chuyển sang sử dụng các sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường. Trước bối cảnh ô nhiễm môi trường biển đang ở mức đáng báo động, lệnh cấm sẽ có hiệu lực tại tất cả các quốc gia thành viên EU.