Apple Có Thể Đi Kèm Một Ứng Dụng Nhà Thông Minh Trong iOS 9

22 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 13974)
Apple Có Thể Đi Kèm Một Ứng Dụng Nhà Thông Minh Trong iOS 9
blank
Apple có thể đang lên kế hoạch ra mắt một ứng dụng được thiết kế để quản lý các sản phẩm nhà thông minh của đối tác công ty, và có thể sẽ xuất xưởng vào tháng 06/2015.

Theo 9to5Mac, các nhân viên Apple hiện đang thử nghiệm các phiên bản của iOS 9 có bao gồm một ứng dụng gọi là Home, cho phép người dùng thiết lập các sản phẩm nhà thông minh mới, nhóm chúng vào các phạm vi khác nhau, kết nối chúng với Apple TV, và tìm mua các sản phẩm mới.

Điều này có nghĩa là ứng dụng mới phần lớn là dành cho việc thiết lập - dường như không thực sự kiểm soát nhà – mà kiểm soát làm thế nào Apple đang định vị nền tảng nhà thông mình, gọi là HomeKit.
    

Home là một ứng dụng thử nghiệm nội bộ và sẽ không có trong một công bố công khai. Tuy nhiên, tất cả những gì mà 9to5Mac mô tả như là “một chuỗi các màn hình”, cho phép mọi người tìm kiếm các ứng dụng và các sản phẩm nhà thông minh mới, cho thấy rằng đây có thể là một ứng dụng dành cho người dùng công cộng. Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vấn đề.

Ý định của Apple là cho HomeKit trở thành xương sống của các sản phẩm nhà thông minh, cho phép nhiều thiết bị trong cùng một ngôi nhà kết nối với nhau thông qua iOS. Những thiết bị này đều có thể được điều khiển thông qua Siri và các ứng dụng của bên thứ ba, với bất kỳ ứng dụng được cung cấp khả năng kiểm soát các sản phẩm từ các công ty khác nhau nhờ vào HomeKit.

Người dùng mua các sản phẩm này sẽ cần một số cách để thiết lập chúng, và một ứng dụng Home chuyên dụng là một giải pháp thích hợp. Nếu ứng dụng sắp ra mắt, chúng ta có thể trong chờ sự xuất hiện của nó tại hội nghị các nhà phát triển của Apple, sẽ diễn ra vào ngày 08/06/2015.
58Vote
42Vote
38Vote
28Vote
16Vote
2.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.