Apple Có Thể Đi Kèm Một Ứng Dụng Nhà Thông Minh Trong iOS 9

22 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 14021)
Apple Có Thể Đi Kèm Một Ứng Dụng Nhà Thông Minh Trong iOS 9
blank
Apple có thể đang lên kế hoạch ra mắt một ứng dụng được thiết kế để quản lý các sản phẩm nhà thông minh của đối tác công ty, và có thể sẽ xuất xưởng vào tháng 06/2015.

Theo 9to5Mac, các nhân viên Apple hiện đang thử nghiệm các phiên bản của iOS 9 có bao gồm một ứng dụng gọi là Home, cho phép người dùng thiết lập các sản phẩm nhà thông minh mới, nhóm chúng vào các phạm vi khác nhau, kết nối chúng với Apple TV, và tìm mua các sản phẩm mới.

Điều này có nghĩa là ứng dụng mới phần lớn là dành cho việc thiết lập - dường như không thực sự kiểm soát nhà – mà kiểm soát làm thế nào Apple đang định vị nền tảng nhà thông mình, gọi là HomeKit.
    

Home là một ứng dụng thử nghiệm nội bộ và sẽ không có trong một công bố công khai. Tuy nhiên, tất cả những gì mà 9to5Mac mô tả như là “một chuỗi các màn hình”, cho phép mọi người tìm kiếm các ứng dụng và các sản phẩm nhà thông minh mới, cho thấy rằng đây có thể là một ứng dụng dành cho người dùng công cộng. Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vấn đề.

Ý định của Apple là cho HomeKit trở thành xương sống của các sản phẩm nhà thông minh, cho phép nhiều thiết bị trong cùng một ngôi nhà kết nối với nhau thông qua iOS. Những thiết bị này đều có thể được điều khiển thông qua Siri và các ứng dụng của bên thứ ba, với bất kỳ ứng dụng được cung cấp khả năng kiểm soát các sản phẩm từ các công ty khác nhau nhờ vào HomeKit.

Người dùng mua các sản phẩm này sẽ cần một số cách để thiết lập chúng, và một ứng dụng Home chuyên dụng là một giải pháp thích hợp. Nếu ứng dụng sắp ra mắt, chúng ta có thể trong chờ sự xuất hiện của nó tại hội nghị các nhà phát triển của Apple, sẽ diễn ra vào ngày 08/06/2015.
58Vote
42Vote
38Vote
28Vote
16Vote
2.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.