Apple Có Thể Đi Kèm Một Ứng Dụng Nhà Thông Minh Trong iOS 9

22 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 14307)
Apple Có Thể Đi Kèm Một Ứng Dụng Nhà Thông Minh Trong iOS 9
blank
Apple có thể đang lên kế hoạch ra mắt một ứng dụng được thiết kế để quản lý các sản phẩm nhà thông minh của đối tác công ty, và có thể sẽ xuất xưởng vào tháng 06/2015.

Theo 9to5Mac, các nhân viên Apple hiện đang thử nghiệm các phiên bản của iOS 9 có bao gồm một ứng dụng gọi là Home, cho phép người dùng thiết lập các sản phẩm nhà thông minh mới, nhóm chúng vào các phạm vi khác nhau, kết nối chúng với Apple TV, và tìm mua các sản phẩm mới.

Điều này có nghĩa là ứng dụng mới phần lớn là dành cho việc thiết lập - dường như không thực sự kiểm soát nhà – mà kiểm soát làm thế nào Apple đang định vị nền tảng nhà thông mình, gọi là HomeKit.
    

Home là một ứng dụng thử nghiệm nội bộ và sẽ không có trong một công bố công khai. Tuy nhiên, tất cả những gì mà 9to5Mac mô tả như là “một chuỗi các màn hình”, cho phép mọi người tìm kiếm các ứng dụng và các sản phẩm nhà thông minh mới, cho thấy rằng đây có thể là một ứng dụng dành cho người dùng công cộng. Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vấn đề.

Ý định của Apple là cho HomeKit trở thành xương sống của các sản phẩm nhà thông minh, cho phép nhiều thiết bị trong cùng một ngôi nhà kết nối với nhau thông qua iOS. Những thiết bị này đều có thể được điều khiển thông qua Siri và các ứng dụng của bên thứ ba, với bất kỳ ứng dụng được cung cấp khả năng kiểm soát các sản phẩm từ các công ty khác nhau nhờ vào HomeKit.

Người dùng mua các sản phẩm này sẽ cần một số cách để thiết lập chúng, và một ứng dụng Home chuyên dụng là một giải pháp thích hợp. Nếu ứng dụng sắp ra mắt, chúng ta có thể trong chờ sự xuất hiện của nó tại hội nghị các nhà phát triển của Apple, sẽ diễn ra vào ngày 08/06/2015.
58Vote
42Vote
38Vote
28Vote
16Vote
2.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, hệ thống tín dụng xã hội của Trung Quốc đang được thúc đẩy hoạt động trên diện rộng, hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp ở Trung Quốc đã bị "gán mác" không đáng tin cậy, nằm trong "danh sách đen" của chính phủ, và họ sẽ không được phép tiếp cận thị trường tài chính hoặc di chuyển bằng máy bay, tàu hoả. "Danh sách đen thường niên" nằm trong nỗ lực thúc đẩy "sự đáng tin cậy" của xã hội Trung Quốc và cũng là sự mở rộng của hệ thống tín dụng xã hội, dự kiến sẽ chấm điểm cho 1.4 tỷ công dân.