Microsoft Office Và Skype Sẽ Được Cài Đặt Mặc Định Trên Các Tablet LG và Sony Mới

28 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 8949)
Microsoft Office Và Skype Sẽ Được Cài Đặt Mặc Định Trên Các Tablet LG và Sony Mới
blank
Sony và LG sẽ bắt đầu cài đặt mặc định một số ứng dụng lớn của Microsoft trên các tablet chạy hệ điều hành Android của mình, nhằm giúp người dùng có sẵn các ứng dụng khi mua sản phẩm.

Theo đó, các ứng dụng được cài đặt bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Skype, OneNote, và OneDrive. Việc cung cấp Skype, Office và các dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft có một vai trò quan trọng, giúp đưa chúng vào ngay tầm tay của các chủ sở hữu các máy tính bảng Android mới, những người có nhiều khả năng sẽ quan tâm đến việc tìm kiếm các ứng dụng giúp thực hiện công việc.

Microsoft cũng nhận thức được điều này, và đã thực hiện các giao dịch phân phối các ứng dụng để có được một vị trí trong mảng di động. Bên cạnh Sony và LG, Microsft cũng thông báo thêm 18 đối tác khác, bao gồm Haier và một số nhà sản xuất nhỏ hơn, nâng tổng số đối tác của công ty lên 31.

Trước đó, Microsoft cũng đã thực hiện các thỏa thuận với Samsung, Dell và Pegatron nhằm để các ứng dụng được cài đặt mặc định trên các tablet. Một số ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên Galaxy S6.

Mặc dù thỏa thuận kinh doanh của Microsoft và các nhà sản xuất này không được tiết lộ chi tiết, nhưng công ty cho biết đã mở ra “các nguồn doanh thu mới” cho các đối tác của mình.

Theo tin tức mới nhất, LG sẽ bắt đầu đưa các ứng dụng vào một tablet sắp ra mắt, và Sony cũng sẽ thêm các ứng dụng vào chiếc tablet Z4 sắp ra mắt trong một vài tháng tới trong năm 2015.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).