Microsoft Office Và Skype Sẽ Được Cài Đặt Mặc Định Trên Các Tablet LG và Sony Mới

28 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 8958)
Microsoft Office Và Skype Sẽ Được Cài Đặt Mặc Định Trên Các Tablet LG và Sony Mới
blank
Sony và LG sẽ bắt đầu cài đặt mặc định một số ứng dụng lớn của Microsoft trên các tablet chạy hệ điều hành Android của mình, nhằm giúp người dùng có sẵn các ứng dụng khi mua sản phẩm.

Theo đó, các ứng dụng được cài đặt bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Skype, OneNote, và OneDrive. Việc cung cấp Skype, Office và các dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft có một vai trò quan trọng, giúp đưa chúng vào ngay tầm tay của các chủ sở hữu các máy tính bảng Android mới, những người có nhiều khả năng sẽ quan tâm đến việc tìm kiếm các ứng dụng giúp thực hiện công việc.

Microsoft cũng nhận thức được điều này, và đã thực hiện các giao dịch phân phối các ứng dụng để có được một vị trí trong mảng di động. Bên cạnh Sony và LG, Microsft cũng thông báo thêm 18 đối tác khác, bao gồm Haier và một số nhà sản xuất nhỏ hơn, nâng tổng số đối tác của công ty lên 31.

Trước đó, Microsoft cũng đã thực hiện các thỏa thuận với Samsung, Dell và Pegatron nhằm để các ứng dụng được cài đặt mặc định trên các tablet. Một số ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên Galaxy S6.

Mặc dù thỏa thuận kinh doanh của Microsoft và các nhà sản xuất này không được tiết lộ chi tiết, nhưng công ty cho biết đã mở ra “các nguồn doanh thu mới” cho các đối tác của mình.

Theo tin tức mới nhất, LG sẽ bắt đầu đưa các ứng dụng vào một tablet sắp ra mắt, và Sony cũng sẽ thêm các ứng dụng vào chiếc tablet Z4 sắp ra mắt trong một vài tháng tới trong năm 2015.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”