Microsoft Office Và Skype Sẽ Được Cài Đặt Mặc Định Trên Các Tablet LG và Sony Mới

28 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 9062)
Microsoft Office Và Skype Sẽ Được Cài Đặt Mặc Định Trên Các Tablet LG và Sony Mới
blank
Sony và LG sẽ bắt đầu cài đặt mặc định một số ứng dụng lớn của Microsoft trên các tablet chạy hệ điều hành Android của mình, nhằm giúp người dùng có sẵn các ứng dụng khi mua sản phẩm.

Theo đó, các ứng dụng được cài đặt bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Skype, OneNote, và OneDrive. Việc cung cấp Skype, Office và các dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft có một vai trò quan trọng, giúp đưa chúng vào ngay tầm tay của các chủ sở hữu các máy tính bảng Android mới, những người có nhiều khả năng sẽ quan tâm đến việc tìm kiếm các ứng dụng giúp thực hiện công việc.

Microsoft cũng nhận thức được điều này, và đã thực hiện các giao dịch phân phối các ứng dụng để có được một vị trí trong mảng di động. Bên cạnh Sony và LG, Microsft cũng thông báo thêm 18 đối tác khác, bao gồm Haier và một số nhà sản xuất nhỏ hơn, nâng tổng số đối tác của công ty lên 31.

Trước đó, Microsoft cũng đã thực hiện các thỏa thuận với Samsung, Dell và Pegatron nhằm để các ứng dụng được cài đặt mặc định trên các tablet. Một số ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên Galaxy S6.

Mặc dù thỏa thuận kinh doanh của Microsoft và các nhà sản xuất này không được tiết lộ chi tiết, nhưng công ty cho biết đã mở ra “các nguồn doanh thu mới” cho các đối tác của mình.

Theo tin tức mới nhất, LG sẽ bắt đầu đưa các ứng dụng vào một tablet sắp ra mắt, và Sony cũng sẽ thêm các ứng dụng vào chiếc tablet Z4 sắp ra mắt trong một vài tháng tới trong năm 2015.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.