Microsoft Office Và Skype Sẽ Được Cài Đặt Mặc Định Trên Các Tablet LG và Sony Mới

28 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 9164)
Microsoft Office Và Skype Sẽ Được Cài Đặt Mặc Định Trên Các Tablet LG và Sony Mới
blank
Sony và LG sẽ bắt đầu cài đặt mặc định một số ứng dụng lớn của Microsoft trên các tablet chạy hệ điều hành Android của mình, nhằm giúp người dùng có sẵn các ứng dụng khi mua sản phẩm.

Theo đó, các ứng dụng được cài đặt bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Skype, OneNote, và OneDrive. Việc cung cấp Skype, Office và các dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft có một vai trò quan trọng, giúp đưa chúng vào ngay tầm tay của các chủ sở hữu các máy tính bảng Android mới, những người có nhiều khả năng sẽ quan tâm đến việc tìm kiếm các ứng dụng giúp thực hiện công việc.

Microsoft cũng nhận thức được điều này, và đã thực hiện các giao dịch phân phối các ứng dụng để có được một vị trí trong mảng di động. Bên cạnh Sony và LG, Microsft cũng thông báo thêm 18 đối tác khác, bao gồm Haier và một số nhà sản xuất nhỏ hơn, nâng tổng số đối tác của công ty lên 31.

Trước đó, Microsoft cũng đã thực hiện các thỏa thuận với Samsung, Dell và Pegatron nhằm để các ứng dụng được cài đặt mặc định trên các tablet. Một số ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên Galaxy S6.

Mặc dù thỏa thuận kinh doanh của Microsoft và các nhà sản xuất này không được tiết lộ chi tiết, nhưng công ty cho biết đã mở ra “các nguồn doanh thu mới” cho các đối tác của mình.

Theo tin tức mới nhất, LG sẽ bắt đầu đưa các ứng dụng vào một tablet sắp ra mắt, và Sony cũng sẽ thêm các ứng dụng vào chiếc tablet Z4 sắp ra mắt trong một vài tháng tới trong năm 2015.
53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.