Microsoft Đang Phát Triển Một Dịch Vụ Cung Cấp Wi-Fi Miễn Phí Cho Người Dùng Ở Khắp Mọi Nơi

03 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 20021)
Microsoft Đang Phát Triển Một Dịch Vụ Cung Cấp Wi-Fi Miễn Phí Cho Người Dùng Ở Khắp Mọi Nơi
blank
Để cung cấp cho người dùng phương tiện truy cập Internet một cách hiệu quả hơn ở bất cứ nơi nào, công ty phần mềm hàng đầu thế giới Microsoft đang phát triển một dịch vụ đa nền tảng sẽ cung cấp Wi-Fi miễn phí trên toàn thế giới.

Dịch vụ mới, được gọi là Microsoft WiFi, được nhận biết đầu tiên bởi người dùng Twitter WalkingCat – cũng là người đầu tiên nhận biết ứng dụng OneClip – và website đã được thay thế bằng một đồ họa “Coming Soon”. Tuy nhiên, trong một tuyên bố gửi đến VentureBeat, một đại điện của Microsoft đã xác nhận rằng công ty đang làm việc trên một dịch vụ mới, được gọi là Microsoft WiFi, sẽ mang lại Wi-Fi miễn phí cho hàng triệu người. Đồng thời, người đại diện cho biết công ty sẽ công bố thêm chi tiết khi dịch vụ hoàn thành.


Nỗ lực sẽ hoạt động thông qua các ứng dụng trên iOS, Android, OS X và Windows, và Wi-Fi sẽ có sẵn thông qua các nhà cung cấp truy cập không dây. Tuy nhiên, dịch vụ sẽ không phải là miễn phí khi ra mắt; người dùng cần phải trả phí để trở thành thuê bao Skype Wi-Fi, làm việc tại các công ty sử dụng Microsoft Office 365 for Enterprise, hoặc sử dụng nguồn cung Wi-Fi đặc biệt từ Microsoft.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt dịch vụ mới của Microsoft.
55Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.