Người Dùng Chrome Android Có Thể Tìm Kiếm Nhanh Bằng Cách Tô Chữ

07 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 16932)
Người Dùng Chrome Android Có Thể Tìm Kiếm Nhanh Bằng Cách Tô Chữ
blank
Khi lướt web trên smartphone, sẽ có những khi người dùng muốn nhanh chóng tìm kiếm một nội dung nào đó.

Bản cập nhật Chrome dành cho Android sẽ cho phép người dùng có thể tô đậm bất kì từ hoặc cụm từ nào, ngay lập tức Chrome sẽ hiển thị một hộp thoại nhỏ để tìm kiếm nhanh bằng cụm từ đã tô.

Ngoài ra, người dùng sẽ không cần đóng tab hiện tại, cũng không cần phải mở một tab mới khi muốn tra cứu một thông tin ngắn gọn nào đó. Tất cả sẽ trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.


Ví dụ, chỉ cần tô đậm chữ "America" trong dòng “Caption America: Civil War” ở trang dưới đây, kết quả sẽ cho thấy một tìm kiếm về bộ phim “Captain America: Civil War”, không phải đất nước. Người dùng chỉ cần trượt lên để xem chi tiết thông tin tin tức, diễn viên, hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Bản cập nhật Chrome dành cho Android hiện đã có sẵn, người dùng có thể tải về từ Google Play để trải nghiệm tính năng mới tiện lợi.
541Vote
44Vote
32Vote
26Vote
16Vote
4.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".