Người Dùng Chrome Android Có Thể Tìm Kiếm Nhanh Bằng Cách Tô Chữ

07 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 8419)
Người Dùng Chrome Android Có Thể Tìm Kiếm Nhanh Bằng Cách Tô Chữ
blank
Khi lướt web trên smartphone, sẽ có những khi người dùng muốn nhanh chóng tìm kiếm một nội dung nào đó.

Bản cập nhật Chrome dành cho Android sẽ cho phép người dùng có thể tô đậm bất kì từ hoặc cụm từ nào, ngay lập tức Chrome sẽ hiển thị một hộp thoại nhỏ để tìm kiếm nhanh bằng cụm từ đã tô.

Ngoài ra, người dùng sẽ không cần đóng tab hiện tại, cũng không cần phải mở một tab mới khi muốn tra cứu một thông tin ngắn gọn nào đó. Tất cả sẽ trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.


Ví dụ, chỉ cần tô đậm chữ "America" trong dòng “Caption America: Civil War” ở trang dưới đây, kết quả sẽ cho thấy một tìm kiếm về bộ phim “Captain America: Civil War”, không phải đất nước. Người dùng chỉ cần trượt lên để xem chi tiết thông tin tin tức, diễn viên, hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Bản cập nhật Chrome dành cho Android hiện đã có sẵn, người dùng có thể tải về từ Google Play để trải nghiệm tính năng mới tiện lợi.
539Vote
43Vote
31Vote
24Vote
13Vote
4.450
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.