Người Dùng Chrome Android Có Thể Tìm Kiếm Nhanh Bằng Cách Tô Chữ

07 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 17065)
Người Dùng Chrome Android Có Thể Tìm Kiếm Nhanh Bằng Cách Tô Chữ
blank
Khi lướt web trên smartphone, sẽ có những khi người dùng muốn nhanh chóng tìm kiếm một nội dung nào đó.

Bản cập nhật Chrome dành cho Android sẽ cho phép người dùng có thể tô đậm bất kì từ hoặc cụm từ nào, ngay lập tức Chrome sẽ hiển thị một hộp thoại nhỏ để tìm kiếm nhanh bằng cụm từ đã tô.

Ngoài ra, người dùng sẽ không cần đóng tab hiện tại, cũng không cần phải mở một tab mới khi muốn tra cứu một thông tin ngắn gọn nào đó. Tất cả sẽ trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.


Ví dụ, chỉ cần tô đậm chữ "America" trong dòng “Caption America: Civil War” ở trang dưới đây, kết quả sẽ cho thấy một tìm kiếm về bộ phim “Captain America: Civil War”, không phải đất nước. Người dùng chỉ cần trượt lên để xem chi tiết thông tin tin tức, diễn viên, hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Bản cập nhật Chrome dành cho Android hiện đã có sẵn, người dùng có thể tải về từ Google Play để trải nghiệm tính năng mới tiện lợi.
541Vote
44Vote
32Vote
26Vote
16Vote
4.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.