Apple Dự Kiến Ra Mắt Apple Pay Tại Anh

09 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 12632)
Apple Dự Kiến Ra Mắt Apple Pay Tại Anh
blank
Ngày 06/06/2015, trang Telegraph đưa tin Apple hiện đang có kế hoạch giới thiệu hệ thống thanh toán di động Apple Pay tại Anh vào mùa hè năm 2015.

Theo đó, Apple dự kiến sẽ công bố việc ra mắt tính năng thanh toán di động tại Anh tại hội nghị các nhà phát triển hàng năm của công ty, tại San Francisco.

Nguồn tin còn cho biết Apple đã thực hiện các cuộc đàm phán với các ngân hàng và các nhà bán lẻ về dự án vào năm 2014. Hiện người phát ngôn của Apple vẫn chưa đáp ứng bất kỳ yêu cầu bình luận nào về nguồn tin trên.

Trang tin Telegraph cho biết các thiết bị iPhone đã tích hợp sẵn một microchip không dây, tương tự với những gì được tìm thấy trong các thẻ thông minh không tiếp xúc, cho phép người dùng Apple Pay thanh toán tiền bằng cách kết nối điện thoại với một thiết bị đầu cuối.

Trang tin cho biết tổ chức Transport for London đã chấp nhận Apple Pay từ các du khách Hoa Kỳ.

Tại Hoa Kỳ, dịch vụ Apple Pay được giới thiệu vào tháng 10/2014, đã giúp công ty thu hút được nhiều nhà bán lẻ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp tỏ ra hoài nghi về dịch vụ thanh toán của Apple.
55Vote
43Vote
39Vote
214Vote
113Vote
2.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.