Apple Dự Kiến Ra Mắt Apple Pay Tại Anh

09 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 13558)
Apple Dự Kiến Ra Mắt Apple Pay Tại Anh
blank
Ngày 06/06/2015, trang Telegraph đưa tin Apple hiện đang có kế hoạch giới thiệu hệ thống thanh toán di động Apple Pay tại Anh vào mùa hè năm 2015.

Theo đó, Apple dự kiến sẽ công bố việc ra mắt tính năng thanh toán di động tại Anh tại hội nghị các nhà phát triển hàng năm của công ty, tại San Francisco.

Nguồn tin còn cho biết Apple đã thực hiện các cuộc đàm phán với các ngân hàng và các nhà bán lẻ về dự án vào năm 2014. Hiện người phát ngôn của Apple vẫn chưa đáp ứng bất kỳ yêu cầu bình luận nào về nguồn tin trên.

Trang tin Telegraph cho biết các thiết bị iPhone đã tích hợp sẵn một microchip không dây, tương tự với những gì được tìm thấy trong các thẻ thông minh không tiếp xúc, cho phép người dùng Apple Pay thanh toán tiền bằng cách kết nối điện thoại với một thiết bị đầu cuối.

Trang tin cho biết tổ chức Transport for London đã chấp nhận Apple Pay từ các du khách Hoa Kỳ.

Tại Hoa Kỳ, dịch vụ Apple Pay được giới thiệu vào tháng 10/2014, đã giúp công ty thu hút được nhiều nhà bán lẻ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp tỏ ra hoài nghi về dịch vụ thanh toán của Apple.
55Vote
43Vote
39Vote
214Vote
113Vote
2.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Google chính thức thông báo sẽ khai tử Allo, ứng dụng chat được Google đầu tư khá nhiều nhưng vẫn thất bại. Quyết định không quá bất ngờ, vì Google đã dừng đầu tư vào dự án Allo từ tháng 04/2018.