Apple Bổ Sung Thêm Nhiều Tính Năng Mới Cho CarPlay

08 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 15271)
Apple Bổ Sung Thêm Nhiều Tính Năng Mới Cho CarPlay
blank
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã giới thiệu một số tính năng mới cho nền tảng CarPlay của hãng.

Theo đó, CarPlay sẽ có khả năng hỗ trợ các kích thước màn hình khác nhau và màn hình độ phân giải cao. Đặc biệt hơn nữa, CarPlay cũng sẽ tương thích với các ứng dụng do chính nhà sản xuất xe hơi phát triển.

Thông qua CarPlay, người dùng có thể sử dụng phần mềm chính hãng để điều khiển chiếc xe của mình. Hoặc người dùng cũng có thể chỉnh radio, điều hòa hay nhiều tính năng khác ngay trên CarPlay.


Bên cạnh đó, CarPlay mới cũng sẽ có chế độ không dây. Người dùng không cần phải cắm chiếc iPhone vào dây kết nối để kích hoạt CarPlay trên xe, chỉ cần bước vào trong xe là mọi thứ sẵn sàng.

Tuy nhiên chế độ kết nối không dây giữa điện thoại với CarPlay hiện chưa sẵn sàng. Nó sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần.
519Vote
45Vote
38Vote
218Vote
115Vote
2.965
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Thứ Tư (27/05/2020), hàng trăm cảnh sát chống bạo động được triển khai trong và xung quanh khu tài chính Hong Kong khi Hội đồng Lập pháp Hong Kong chuẩn bị thảo luận về dự luật quốc ca Trung Quốc.
26 Tháng Năm 2020
Apple có kế hoạch mở lại khoảng 100 cửa hàng ở Mỹ, chủ yếu là với dịch vụ phục vụ ghé ngang trước cửa hàng, dù cũng có một số có dịch vụ cho khách vào bên trong cửa hàng.
26 Tháng Năm 2020
Bốn cơ quan truyền thông lớn nhất của Brazil đã rút các phóng viên đưa tin từ dinh Tổng thống cánh hữu Jair Bolsonaro, do bị người ủng hộ của ông quấy rối.
26 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ sẽ có hành động mạnh mẽ chống lại Trung Quốc ngay trong tuần vì dự luật an ninh Hong Kong.
26 Tháng Năm 2020
Liên minh Châu Âu (EU) cho biết, Trung Quốc phải tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, trong bối cảnh Trung Quốc đang áp dụng luật an ninh quốc gia đầy tranh cãi cho đặc khu.
26 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), Twitter lần đầu tiên đưa ra cảnh báo và cung cấp đường link dẫn tới nguồn thông tin khác trên các dòng tweet do Tổng thống Donald Trump đăng tải.