Apple Bổ Sung Thêm Nhiều Tính Năng Mới Cho CarPlay

08 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 15302)
Apple Bổ Sung Thêm Nhiều Tính Năng Mới Cho CarPlay
blank
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã giới thiệu một số tính năng mới cho nền tảng CarPlay của hãng.

Theo đó, CarPlay sẽ có khả năng hỗ trợ các kích thước màn hình khác nhau và màn hình độ phân giải cao. Đặc biệt hơn nữa, CarPlay cũng sẽ tương thích với các ứng dụng do chính nhà sản xuất xe hơi phát triển.

Thông qua CarPlay, người dùng có thể sử dụng phần mềm chính hãng để điều khiển chiếc xe của mình. Hoặc người dùng cũng có thể chỉnh radio, điều hòa hay nhiều tính năng khác ngay trên CarPlay.


Bên cạnh đó, CarPlay mới cũng sẽ có chế độ không dây. Người dùng không cần phải cắm chiếc iPhone vào dây kết nối để kích hoạt CarPlay trên xe, chỉ cần bước vào trong xe là mọi thứ sẵn sàng.

Tuy nhiên chế độ kết nối không dây giữa điện thoại với CarPlay hiện chưa sẵn sàng. Nó sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần.
519Vote
45Vote
38Vote
218Vote
115Vote
2.965
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.