Apple Giới Thiệu Ứng Dụng News, Thay Cho Newsstand, Trên iPhone Và iPad

09 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 11904)
Apple Giới Thiệu Ứng Dụng News, Thay Cho Newsstand, Trên iPhone Và iPad
blank
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã chính thức giới thiệu ứng dụng đọc tin tức có tên News, thay thế cho ứng dụng Newsstand trên iPhone hoặc iPad. News sẽ giúp cung cấp tin tức từ các nhà xuất bản trên toàn thế giới.

Dựa vào danh sách sở thích của người dùng, ứng dụng News sẽ cung cấp đến các bài viết với hơn 1 triệu chủ đề để họ lựa chọn. Trải nhiệm trên toàn màn hình, các tin tức trong ứng dụng News được kết hợp theo dạng tương tác với bố cục cục đẹp, ảnh động, video...


Ngoài ra, người dùng cũng có có thể tìm kiếm các bài viết để thêm vào danh sách yêu thích, lựa chọn nguồn tin yêu thích để hiển thị. Một số tên tuổi lớn đã hợp tác bao gồm The Economist, Vanity Fair, Financial Times, Time, Wired, BuzzFeed,Vox, the New York Times, and Bloomberg Business.

Ứng dụng News sẽ được ra mắt tại Mỹ, Anh và Úc trong thời gian đầu.
51Vote
40Vote
31Vote
20Vote
13Vote
2.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.