Apple Giới Thiệu Ứng Dụng News, Thay Cho Newsstand, Trên iPhone Và iPad

09 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 11958)
Apple Giới Thiệu Ứng Dụng News, Thay Cho Newsstand, Trên iPhone Và iPad
blank
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã chính thức giới thiệu ứng dụng đọc tin tức có tên News, thay thế cho ứng dụng Newsstand trên iPhone hoặc iPad. News sẽ giúp cung cấp tin tức từ các nhà xuất bản trên toàn thế giới.

Dựa vào danh sách sở thích của người dùng, ứng dụng News sẽ cung cấp đến các bài viết với hơn 1 triệu chủ đề để họ lựa chọn. Trải nhiệm trên toàn màn hình, các tin tức trong ứng dụng News được kết hợp theo dạng tương tác với bố cục cục đẹp, ảnh động, video...


Ngoài ra, người dùng cũng có có thể tìm kiếm các bài viết để thêm vào danh sách yêu thích, lựa chọn nguồn tin yêu thích để hiển thị. Một số tên tuổi lớn đã hợp tác bao gồm The Economist, Vanity Fair, Financial Times, Time, Wired, BuzzFeed,Vox, the New York Times, and Bloomberg Business.

Ứng dụng News sẽ được ra mắt tại Mỹ, Anh và Úc trong thời gian đầu.
51Vote
40Vote
31Vote
20Vote
13Vote
2.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2020
Thổ Nhĩ Kỳ bắt 100 nghi phạm có quan hệ với tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trong đợt truy quét trên toàn quốc trước thềm năm mới.
01 Tháng Giêng 2020
Khoảng cuối tháng 12/2019, tòa án thành phố Nam Sa, Quảng Đông, tuyên án nhà khoa học sửa gene người He Jiankui ba năm tù và nộp phạt 3 triệu NDT (430,000 USD).
01 Tháng Giêng 2020
Tencent cho biết trong ba quý đầu năm 2019, công ty đã đuổi việc hơn 60 nhân viên vì hành vi tham nhũng, hối lộ.
01 Tháng Giêng 2020
Nhà Trắng bác đề xuất của Lầu Năm Góc loại biên tàu Harry S. Truman để dồn tiền phát triển công nghệ không người lái và tên lửa siêu vượt âm.
01 Tháng Giêng 2020
Apple có vẻ đã sẵn sàng để thực hiện một bước đi mới đáng chú ý đối với thế hệ iPhone 2020.
01 Tháng Giêng 2020
Theo phát ngôn viên Nhà Trắng, lãnh đạo Mỹ, Nga bàn về quan hệ song phương và nỗ lực kiểm soát vũ khí sau khi Putin cám ơn Trump.