Apple Giới Thiệu Ứng Dụng News, Thay Cho Newsstand, Trên iPhone Và iPad

09 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 11439)
Apple Giới Thiệu Ứng Dụng News, Thay Cho Newsstand, Trên iPhone Và iPad
blank
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã chính thức giới thiệu ứng dụng đọc tin tức có tên News, thay thế cho ứng dụng Newsstand trên iPhone hoặc iPad. News sẽ giúp cung cấp tin tức từ các nhà xuất bản trên toàn thế giới.

Dựa vào danh sách sở thích của người dùng, ứng dụng News sẽ cung cấp đến các bài viết với hơn 1 triệu chủ đề để họ lựa chọn. Trải nhiệm trên toàn màn hình, các tin tức trong ứng dụng News được kết hợp theo dạng tương tác với bố cục cục đẹp, ảnh động, video...


Ngoài ra, người dùng cũng có có thể tìm kiếm các bài viết để thêm vào danh sách yêu thích, lựa chọn nguồn tin yêu thích để hiển thị. Một số tên tuổi lớn đã hợp tác bao gồm The Economist, Vanity Fair, Financial Times, Time, Wired, BuzzFeed,Vox, the New York Times, and Bloomberg Business.

Ứng dụng News sẽ được ra mắt tại Mỹ, Anh và Úc trong thời gian đầu.
51Vote
40Vote
31Vote
20Vote
13Vote
2.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).