Ứng Dụng ‘Move To iOS’ Giúp Chuyển Nhanh Dữ Liệu Từ Android Sang iOS

09 Tháng Sáu 20152:00 SA(Xem: 16026)
Ứng Dụng ‘Move To iOS’ Giúp Chuyển Nhanh Dữ Liệu Từ Android Sang iOS
blank
Cùng với việc ra mắt iOS 9, Apple cũng giới thiệu một ứng dụng có chức năng chuyển dữ liệu nhanh chóng từ các thiết bị Android sang các thiết bị iOS. Ứng dụng mới được gọi là “Move To iOS”.

Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã không đưa ứng dụng “Move To iOS” vào bài phát biểu khai mạc. Nhưng trang Daring Fireball đã phát hiện ra ứng dụng mới tại phần liệt kê tất cả những tính năng mới trên trang iOS 9 preview.

Dù chưa có được nhiều thông tin chi tiết, nhưng chắc chắn “Move To iOS” sẽ có mặt trên Play Store ngay bên cạnh những ứng dụng khác sắp được Apple ra mắt cho Android.


Apple cho biết quá trình chuyển dữ liệu hoạt động một cách an toàn. Người dùng có thể sao chép: danh bạ, lịch sử tin nhắn, hình ảnh và video, web bookmark, tài khoản email, lịch, hình nền, sách và các bài hát miễn phí.

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ nhận được đề nghị tải những ứng dụng miễn phí như Facebook từ App Store, còn những ứng dụng đã mua sẽ được thêm vào iTunes Wish List, cùng lời khuyên về việc người dùng có muốn tái chế chiếc điện thoại Android không.

“Move To iOS” sẽ sớm có mặt trên kho ứng dụng của Google trong tương lai gần.
58Vote
42Vote
35Vote
26Vote
12Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.