Ứng Dụng ‘Move To iOS’ Giúp Chuyển Nhanh Dữ Liệu Từ Android Sang iOS

09 Tháng Sáu 20152:00 SA(Xem: 7976)
Ứng Dụng ‘Move To iOS’ Giúp Chuyển Nhanh Dữ Liệu Từ Android Sang iOS
blank
Cùng với việc ra mắt iOS 9, Apple cũng giới thiệu một ứng dụng có chức năng chuyển dữ liệu nhanh chóng từ các thiết bị Android sang các thiết bị iOS. Ứng dụng mới được gọi là “Move To iOS”.

Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã không đưa ứng dụng “Move To iOS” vào bài phát biểu khai mạc. Nhưng trang Daring Fireball đã phát hiện ra ứng dụng mới tại phần liệt kê tất cả những tính năng mới trên trang iOS 9 preview.

Dù chưa có được nhiều thông tin chi tiết, nhưng chắc chắn “Move To iOS” sẽ có mặt trên Play Store ngay bên cạnh những ứng dụng khác sắp được Apple ra mắt cho Android.


Apple cho biết quá trình chuyển dữ liệu hoạt động một cách an toàn. Người dùng có thể sao chép: danh bạ, lịch sử tin nhắn, hình ảnh và video, web bookmark, tài khoản email, lịch, hình nền, sách và các bài hát miễn phí.

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ nhận được đề nghị tải những ứng dụng miễn phí như Facebook từ App Store, còn những ứng dụng đã mua sẽ được thêm vào iTunes Wish List, cùng lời khuyên về việc người dùng có muốn tái chế chiếc điện thoại Android không.

“Move To iOS” sẽ sớm có mặt trên kho ứng dụng của Google trong tương lai gần.
53Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.