Ứng Dụng ‘Move To iOS’ Giúp Chuyển Nhanh Dữ Liệu Từ Android Sang iOS

09 Tháng Sáu 20152:00 SA(Xem: 16345)
Ứng Dụng ‘Move To iOS’ Giúp Chuyển Nhanh Dữ Liệu Từ Android Sang iOS
blank
Cùng với việc ra mắt iOS 9, Apple cũng giới thiệu một ứng dụng có chức năng chuyển dữ liệu nhanh chóng từ các thiết bị Android sang các thiết bị iOS. Ứng dụng mới được gọi là “Move To iOS”.

Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã không đưa ứng dụng “Move To iOS” vào bài phát biểu khai mạc. Nhưng trang Daring Fireball đã phát hiện ra ứng dụng mới tại phần liệt kê tất cả những tính năng mới trên trang iOS 9 preview.

Dù chưa có được nhiều thông tin chi tiết, nhưng chắc chắn “Move To iOS” sẽ có mặt trên Play Store ngay bên cạnh những ứng dụng khác sắp được Apple ra mắt cho Android.


Apple cho biết quá trình chuyển dữ liệu hoạt động một cách an toàn. Người dùng có thể sao chép: danh bạ, lịch sử tin nhắn, hình ảnh và video, web bookmark, tài khoản email, lịch, hình nền, sách và các bài hát miễn phí.

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ nhận được đề nghị tải những ứng dụng miễn phí như Facebook từ App Store, còn những ứng dụng đã mua sẽ được thêm vào iTunes Wish List, cùng lời khuyên về việc người dùng có muốn tái chế chiếc điện thoại Android không.

“Move To iOS” sẽ sớm có mặt trên kho ứng dụng của Google trong tương lai gần.
58Vote
42Vote
35Vote
26Vote
12Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tư 2020
Singapore đã quyết định gia hạn lệnh phong tỏa một phần thêm 4 tuần, đến ngày 01/06/2020, trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã vượt qua 9,000.
21 Tháng Tư 2020
Tối thứ Ba (21/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến ra sắc lệnh trong ngày thứ Tư (22/04/2020) để đình chỉ nhập cư với những người muốn xin thẻ xanh trong 60 ngày.
20 Tháng Tư 2020
Khi Hàn Quốc nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội trong bối cảnh các ca nhiễm Covid-19 mới có xu hướng giảm, người dân Hàn Quốc đang quay trở lại làm việc, và các trung tâm mua sắm, công viên, sân golf và một số nhà hàng dần đông đúc trở lại.
20 Tháng Tư 2020
Tiểu bang Washington đã quyết định thu hồi 12,000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 do lo ngại chúng có khả năng nhiễm khuẩn.
20 Tháng Tư 2020
Ban lãnh đạo cấp cao của New Zealand, sẽ họp trong ngày thứ Hai (20/04/2020) để quyết định xem có nên nới lỏng bớt các biện pháp hạn chế chặt chẽ và khắc nghiệt đang được áp dụng để dập tắt sự lây lan của đại dịch Covid-19 hay không.
20 Tháng Tư 2020
Các hợp đồng tương lai dầu thô giảm trong ngày Thứ Hai (20/04/2020), riêng ở Mỹ chạm mức thấp chưa từng thấy từ năm 1999