Ứng Dụng ‘Move To iOS’ Giúp Chuyển Nhanh Dữ Liệu Từ Android Sang iOS

09 Tháng Sáu 20152:00 SA(Xem: 16046)
Ứng Dụng ‘Move To iOS’ Giúp Chuyển Nhanh Dữ Liệu Từ Android Sang iOS
blank
Cùng với việc ra mắt iOS 9, Apple cũng giới thiệu một ứng dụng có chức năng chuyển dữ liệu nhanh chóng từ các thiết bị Android sang các thiết bị iOS. Ứng dụng mới được gọi là “Move To iOS”.

Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã không đưa ứng dụng “Move To iOS” vào bài phát biểu khai mạc. Nhưng trang Daring Fireball đã phát hiện ra ứng dụng mới tại phần liệt kê tất cả những tính năng mới trên trang iOS 9 preview.

Dù chưa có được nhiều thông tin chi tiết, nhưng chắc chắn “Move To iOS” sẽ có mặt trên Play Store ngay bên cạnh những ứng dụng khác sắp được Apple ra mắt cho Android.


Apple cho biết quá trình chuyển dữ liệu hoạt động một cách an toàn. Người dùng có thể sao chép: danh bạ, lịch sử tin nhắn, hình ảnh và video, web bookmark, tài khoản email, lịch, hình nền, sách và các bài hát miễn phí.

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ nhận được đề nghị tải những ứng dụng miễn phí như Facebook từ App Store, còn những ứng dụng đã mua sẽ được thêm vào iTunes Wish List, cùng lời khuyên về việc người dùng có muốn tái chế chiếc điện thoại Android không.

“Move To iOS” sẽ sớm có mặt trên kho ứng dụng của Google trong tương lai gần.
58Vote
42Vote
35Vote
26Vote
12Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.