Ứng Dụng ‘Move To iOS’ Giúp Chuyển Nhanh Dữ Liệu Từ Android Sang iOS

09 Tháng Sáu 20152:00 SA(Xem: 16746)
Ứng Dụng ‘Move To iOS’ Giúp Chuyển Nhanh Dữ Liệu Từ Android Sang iOS
blank
Cùng với việc ra mắt iOS 9, Apple cũng giới thiệu một ứng dụng có chức năng chuyển dữ liệu nhanh chóng từ các thiết bị Android sang các thiết bị iOS. Ứng dụng mới được gọi là “Move To iOS”.

Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã không đưa ứng dụng “Move To iOS” vào bài phát biểu khai mạc. Nhưng trang Daring Fireball đã phát hiện ra ứng dụng mới tại phần liệt kê tất cả những tính năng mới trên trang iOS 9 preview.

Dù chưa có được nhiều thông tin chi tiết, nhưng chắc chắn “Move To iOS” sẽ có mặt trên Play Store ngay bên cạnh những ứng dụng khác sắp được Apple ra mắt cho Android.


Apple cho biết quá trình chuyển dữ liệu hoạt động một cách an toàn. Người dùng có thể sao chép: danh bạ, lịch sử tin nhắn, hình ảnh và video, web bookmark, tài khoản email, lịch, hình nền, sách và các bài hát miễn phí.

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ nhận được đề nghị tải những ứng dụng miễn phí như Facebook từ App Store, còn những ứng dụng đã mua sẽ được thêm vào iTunes Wish List, cùng lời khuyên về việc người dùng có muốn tái chế chiếc điện thoại Android không.

“Move To iOS” sẽ sớm có mặt trên kho ứng dụng của Google trong tương lai gần.
58Vote
42Vote
35Vote
26Vote
12Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.