Facebook Cho Phép Các Thương Gia Có Thêm Các Nút “Mua” Cho Các Bài Đăng Của Mình

11 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 13279)
Facebook Cho Phép Các Thương Gia Có Thêm Các Nút “Mua” Cho Các Bài Đăng Của Mình
blank
Tháng 06/2015, Facebook đã cung cấp một thử nghiệm mới cho người dùng thương gia sử dụng nền tảng Shopify trên trang mạng xã hội của mình, bằng cách cung cấp nút “Mua” trên New Feed.

Khi nhấp vào nút “Mua”, xuất hiện trên các bài đăng của các thương gia, sẽ cho phép người dùng mua một sản phẩm và hoàn tất giao dịch bên trong News Feed. Đây là sự mở rộng một thử nghiệm mà Facebook đã bắt đầu vào mùa hè năm 2014.

Phát ngôn viên của Facebook cho biết thử nghiệm sẽ cho phép người dùng hiểu làm thế nào tính năng có thể giúp các thương gia bán hàng đa dạng hơn.


Động thái này của Facebook diễn ra một tuần sau khi Pinterest công bố sự xuất hiện sắp tới của công cụ “Buyable Pins”, cho phép mọi người mua hàng trực tiếp bằng việc bấm nút “Pin it” khi nó ra mắt vào cuối tháng 06/2015.

Twitter cũng đang bắt đầu thử nghiệm dịch vụ mua bán trên nền tảng của mình, tuy nhiên vẫn chưa rõ kết quả thế nào. Động thái mới của Facebook đã thu hút được rất nhiều chú ý. Và sắp tới, người dùng sẽ thấy nhiều nút “Mua” hơn trên News Feed.
52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
44
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.