Facebook Cho Phép Các Thương Gia Có Thêm Các Nút “Mua” Cho Các Bài Đăng Của Mình

11 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 12928)
Facebook Cho Phép Các Thương Gia Có Thêm Các Nút “Mua” Cho Các Bài Đăng Của Mình
blank
Tháng 06/2015, Facebook đã cung cấp một thử nghiệm mới cho người dùng thương gia sử dụng nền tảng Shopify trên trang mạng xã hội của mình, bằng cách cung cấp nút “Mua” trên New Feed.

Khi nhấp vào nút “Mua”, xuất hiện trên các bài đăng của các thương gia, sẽ cho phép người dùng mua một sản phẩm và hoàn tất giao dịch bên trong News Feed. Đây là sự mở rộng một thử nghiệm mà Facebook đã bắt đầu vào mùa hè năm 2014.

Phát ngôn viên của Facebook cho biết thử nghiệm sẽ cho phép người dùng hiểu làm thế nào tính năng có thể giúp các thương gia bán hàng đa dạng hơn.


Động thái này của Facebook diễn ra một tuần sau khi Pinterest công bố sự xuất hiện sắp tới của công cụ “Buyable Pins”, cho phép mọi người mua hàng trực tiếp bằng việc bấm nút “Pin it” khi nó ra mắt vào cuối tháng 06/2015.

Twitter cũng đang bắt đầu thử nghiệm dịch vụ mua bán trên nền tảng của mình, tuy nhiên vẫn chưa rõ kết quả thế nào. Động thái mới của Facebook đã thu hút được rất nhiều chú ý. Và sắp tới, người dùng sẽ thấy nhiều nút “Mua” hơn trên News Feed.
52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
44
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.