Facebook Cho Phép Các Thương Gia Có Thêm Các Nút “Mua” Cho Các Bài Đăng Của Mình

11 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 12842)
Facebook Cho Phép Các Thương Gia Có Thêm Các Nút “Mua” Cho Các Bài Đăng Của Mình
blank
Tháng 06/2015, Facebook đã cung cấp một thử nghiệm mới cho người dùng thương gia sử dụng nền tảng Shopify trên trang mạng xã hội của mình, bằng cách cung cấp nút “Mua” trên New Feed.

Khi nhấp vào nút “Mua”, xuất hiện trên các bài đăng của các thương gia, sẽ cho phép người dùng mua một sản phẩm và hoàn tất giao dịch bên trong News Feed. Đây là sự mở rộng một thử nghiệm mà Facebook đã bắt đầu vào mùa hè năm 2014.

Phát ngôn viên của Facebook cho biết thử nghiệm sẽ cho phép người dùng hiểu làm thế nào tính năng có thể giúp các thương gia bán hàng đa dạng hơn.


Động thái này của Facebook diễn ra một tuần sau khi Pinterest công bố sự xuất hiện sắp tới của công cụ “Buyable Pins”, cho phép mọi người mua hàng trực tiếp bằng việc bấm nút “Pin it” khi nó ra mắt vào cuối tháng 06/2015.

Twitter cũng đang bắt đầu thử nghiệm dịch vụ mua bán trên nền tảng của mình, tuy nhiên vẫn chưa rõ kết quả thế nào. Động thái mới của Facebook đã thu hút được rất nhiều chú ý. Và sắp tới, người dùng sẽ thấy nhiều nút “Mua” hơn trên News Feed.
52Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
44
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).