Facebook Messenger Đạt Mốc 700 Triệu Người Dùng

14 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 11494)
Facebook Messenger Đạt Mốc 700 Triệu Người Dùng
blank
Theo CEO Facebook Mark Zuckerberg, Facebook Messenger đã đạt mốc 700 triệu người sử dụng trên toàn cầu.

Hồi tháng 03/2015, Facebook cho biết Messenger đã có 600 triệu người sử dụng. Có nghĩa là Messenger đã tăng thêm 100 triệu người dùng trong thời gian chưa đầy 3 tháng. Cần phải lưu ý rằng, không phải tất cả số 600 triệu tài khoản đều sử dụng dịch vụ hàng ngày, đây chỉ là số người ghi danh, thực tế thì con số sử dụng thường xuyên vẫn thấp hơn.

Vào mùa hè năm 2014, khi Facebook Messenger được chính thức tách ra từ ứng dụng Facebook, rất nhiều người dùng đã tỏ ra không hài lòng, vì cho rằng Facebook ép buộc họ sử dụng một ứng dụng mới của công ty. Nhưng thực tế, mặc dù tỏ vẻ không thích bị ép buộc, nhưng đa số người dùng vẫn không tẩy chay ứng dụng Messenger.


Tại thời điểm ra mắt, Facebook Messenger hầu như không có tính năng nào nổi bật hơn so với tính năng nhắn tin được tích hợp vào Facebook trước đó. Tuy nhiên, Facebook đã cho thấy rõ ràng chiến lược đối với Facebook Messenger khi biến ứng dụng thành một nền tảng thương mại điện tử. Thậm chí, nó còn hỗ trợ cả việc chạy các ứng dụng và trò chơi bên trong. Gần đây, Facebook cũng đã cập nhật và cải tiến hệ thống chia sẻ vị trí trên Messenger, mở đường cho việc tích hợp với các dịch vụ xe chia sẻ như Uber.

Ngoài Facebook Messenger, Facebook cũng sở hữu ứng dụng nhắn tin WhatsApp với khoảng 800 triệu người dùng. Có thể thấy Facebook đã trở thành một đối thủ đáng gờm trong mảng kinh doanh dịch vụ nhắn tin trực tuyến.
511Vote
42Vote
34Vote
27Vote
110Vote
2.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.