Facebook Messenger Đạt Mốc 700 Triệu Người Dùng

14 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 12027)
Facebook Messenger Đạt Mốc 700 Triệu Người Dùng
blank
Theo CEO Facebook Mark Zuckerberg, Facebook Messenger đã đạt mốc 700 triệu người sử dụng trên toàn cầu.

Hồi tháng 03/2015, Facebook cho biết Messenger đã có 600 triệu người sử dụng. Có nghĩa là Messenger đã tăng thêm 100 triệu người dùng trong thời gian chưa đầy 3 tháng. Cần phải lưu ý rằng, không phải tất cả số 600 triệu tài khoản đều sử dụng dịch vụ hàng ngày, đây chỉ là số người ghi danh, thực tế thì con số sử dụng thường xuyên vẫn thấp hơn.

Vào mùa hè năm 2014, khi Facebook Messenger được chính thức tách ra từ ứng dụng Facebook, rất nhiều người dùng đã tỏ ra không hài lòng, vì cho rằng Facebook ép buộc họ sử dụng một ứng dụng mới của công ty. Nhưng thực tế, mặc dù tỏ vẻ không thích bị ép buộc, nhưng đa số người dùng vẫn không tẩy chay ứng dụng Messenger.


Tại thời điểm ra mắt, Facebook Messenger hầu như không có tính năng nào nổi bật hơn so với tính năng nhắn tin được tích hợp vào Facebook trước đó. Tuy nhiên, Facebook đã cho thấy rõ ràng chiến lược đối với Facebook Messenger khi biến ứng dụng thành một nền tảng thương mại điện tử. Thậm chí, nó còn hỗ trợ cả việc chạy các ứng dụng và trò chơi bên trong. Gần đây, Facebook cũng đã cập nhật và cải tiến hệ thống chia sẻ vị trí trên Messenger, mở đường cho việc tích hợp với các dịch vụ xe chia sẻ như Uber.

Ngoài Facebook Messenger, Facebook cũng sở hữu ứng dụng nhắn tin WhatsApp với khoảng 800 triệu người dùng. Có thể thấy Facebook đã trở thành một đối thủ đáng gờm trong mảng kinh doanh dịch vụ nhắn tin trực tuyến.
511Vote
42Vote
34Vote
27Vote
110Vote
2.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trường Đại học Princeton, Stanford, Ohio State và California-Berkeley cho biết đang cắt đứt hoặc giảm liên quan với Huawei. Theo Bộ Giáo dục Mỹ, từ năm 2012 đến 2018, công ty Trung Quốc đã trao 10.6 triệu USD dưới dạng quà tặng và hợp đồng cho các chương trình truyền thông và công nghệ của 9 trường học. Ông Tobin Smith, Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học Mỹ, cho biết “ngày càng nhiều trường cắt liên lạc với họ”. Tháng 09/2018, FBI tổ chức hội nghị lớn với Hiệu trưởng các trường đại học tại Washington.
18 Tháng Ba 2019
Điều gì đang diễn ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M106? Thiên hà M106 xuất hiện vô cùng ấn tượng với một đĩa xoắn ốc chứa đầy những ngôi sao màu xanh cùng mây khí, và phần gần trung tâm với những dải bụi mảnh màu đỏ hòa quyện vào nhau. Lõi của M106 bức xạ mạnh trong vùng sóng radio và tia X, cho thấy hai luồng vật chất phun theo hai hướng ngược nhau, dọc theo trục lớn của thiên hà. M106 là một trong những thiên hà tiêu biểu theo kiểu Seyfert với phần trung tâm có độ sáng lớn bất thường.
18 Tháng Ba 2019
Nhiều người đã quá quen thuộc với đo nồng độ cồn qua việc thở vào 1 chiếc máy, trong tương lai, ở Mỹ sẽ có 1 thiết bị mới dùng để đo nồng độ: nồng độ cần sa có trong hơi thở, một bước kiểm tra mới để xem tài xế có đang sử dụng thuốc khi đi ngoài đường hay không, sản phẩm của hãng Hound Labs đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và chuẩn bj bán ra thị trường.
18 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Toyota và cơ quan vũ trụ của Nhật Bản cho biết sẽ cùng hợp tác để phát triển một chiếc xe du hành Mặt Trăng có người lái. Hoạt động trên một môi trường đặc biệt đòi hỏi phương tiện phải dùng một dạng nhiên liệu đặc biệt không kém và loại được lựa chọn chính là pin nhiên liệu. Koichi Wakata, phó chủ tịch Cơ quan thám hiểm hàng không vũ trụ Nhật Bả (JAXA) khẳng định chiếc xe đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc thám hiểm Mặt Trăng của con người, hứa hẹn sẽ diễn ra từ năm 2030.
16 Tháng Ba 2019
Sẽ có những lần chúng ta ngồi một quán quen nhưng không thể nhớ mật mã WiFi của quán đó khi được người khác hỏi. Ngay cả khi chiếc điện thoại của chúng ta đã kết nối WiFi và luôn lưu lại mật mã, nhưng ta không thể nhớ ra là gì.
16 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (AMA) đang đề nghị các công ty công nghệ và truyền thông xã hội lớn, bao gồm Amazon, Facebook và Google, tham gia ngăn chặn phong trào chống vắc-xin và sự truyền bá thông tin sai lệch về tiêm chủng trên nền tảng của họ.