Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Moments – Tự Tạo Album Ảnh

15 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 12085)
Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Moments – Tự Tạo Album Ảnh
blank
Facebook đã ra mắt ứng dụng Moments - một ứng dụng mới của Facebook Creative Labs - đang được thử nghiệm cho người dùng Mỹ.

Moments có khả năng tự tạo album ảnh của một nhóm người tại một sự kiện nào đó, bằng cách tự nhận diện gương mặt và địa điểm. Ứng dụng sẽ dùng GPS (geotagging) và thuật toán nhận diện khuôn mặt, để nhận diện chính xác từng gương mặt. Ví dụ, tại cùng 1 sự kiện, khi người dùng chụp 1 tấm hình, bạn của họ chụp 3 tấm hình, thì album tạo ra sẽ có 4 tấm, và phần mềm sẽ nhận biết được đó là ai.

Một khi album đã được tạo, mỗi cá nhân trong album đó có thể nhìn thấy các hình ảnh của họ và chia sẻ nó ra bên ngoài bằng cách lưu về Camera Roll hay tải lên Instagram. Ở chế độ mặc định, các hình ảnh chỉ được lưu giữ trong phạm vi ứng dụng mà không được đưa ra ngoài để bảo đảm tính riêng tư của người dùng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn chỉ đồng bộ hình ảnh cho một người bạn nào đó...


Những người dùng đang sống ở Mỹ có thể tải Moments:

Cho iOS: https://itunes.apple.com/app/991346515

Cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.moments
514Vote
40Vote
38Vote
28Vote
17Vote
3.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ dừng lại ở đó, tình hình chính trị giữa hai nước vẫn đang có nhiều dấu hiệu căng thẳng, và điều này đang khiến Apple chìm trong khủng hoảng khi bị người tiêu dùng Trung Quốc quay lưng.
09 Tháng Giêng 2019
Được đặt tên một chòm sao bị lãng quên, Mưa sao băng Quadrantid là một sự kiện thường niên đối với những người yêu thiên văn quan sát bầu trời ở Bán cầu bắc Trái đất. Nó thường đạt cực đại trong khoảng thời gian lạnh lẽo, sáng sớm ngày 4 tháng 1.
09 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, trong khi thế giới vẫn đang loay hoay với công nghệ 5G, các kỹ sư và các nhà hoạch định chính sách của Trung Quốc đã lên kế hoạch cho thế hệ mạng viễn thông tiếp theo – 6G.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Elon Musk chính thức tuyên bố khởi công xây dựng Gigafactory mới trị giá 2 tỷ USD của Tesla tại Trung Quốc, và sẽ hoàn thành vào mùa hè 2019.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, HTC đã công bố một chiếc kính thực tế ảo mới có tên gọi là Vive Cosmos. Dù chỉ xuất hiện rất ngắn trong buổi thuyết trình của công ty tại CES 2019, nhưng Cosmos chính là sản phẩm “tâm huyết” mà HTC muốn đưa vào thị trường kính thực tế ảo.
09 Tháng Giêng 2019
Cuối năm 2018, Qualcomm tuyên bố 19 hãng OEM đã sẵn sàng ra mắt thiết bị 5G trong năm 2019. Khoảng đầu tháng 01/2019, Qualcomm đã ra thông báo mới, chia sẻ rằng số thiết bị 5G ra mắt năm 2019 lên tới 30.