Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Moments – Tự Tạo Album Ảnh

15 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 11372)
Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Moments – Tự Tạo Album Ảnh
blank
Facebook đã ra mắt ứng dụng Moments - một ứng dụng mới của Facebook Creative Labs - đang được thử nghiệm cho người dùng Mỹ.

Moments có khả năng tự tạo album ảnh của một nhóm người tại một sự kiện nào đó, bằng cách tự nhận diện gương mặt và địa điểm. Ứng dụng sẽ dùng GPS (geotagging) và thuật toán nhận diện khuôn mặt, để nhận diện chính xác từng gương mặt. Ví dụ, tại cùng 1 sự kiện, khi người dùng chụp 1 tấm hình, bạn của họ chụp 3 tấm hình, thì album tạo ra sẽ có 4 tấm, và phần mềm sẽ nhận biết được đó là ai.

Một khi album đã được tạo, mỗi cá nhân trong album đó có thể nhìn thấy các hình ảnh của họ và chia sẻ nó ra bên ngoài bằng cách lưu về Camera Roll hay tải lên Instagram. Ở chế độ mặc định, các hình ảnh chỉ được lưu giữ trong phạm vi ứng dụng mà không được đưa ra ngoài để bảo đảm tính riêng tư của người dùng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn chỉ đồng bộ hình ảnh cho một người bạn nào đó...


Những người dùng đang sống ở Mỹ có thể tải Moments:

Cho iOS: https://itunes.apple.com/app/991346515

Cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.moments
514Vote
40Vote
38Vote
28Vote
17Vote
3.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.