Intel Remote Keyboard: Điều Khiển PC Bằng Smartphone Android

22 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 16773)
Intel Remote Keyboard: Điều Khiển PC Bằng Smartphone Android
blank
Intel đã ra mắt Intel Remote Keyboard – ứng dụng giúp người dùng điều khiển PC chạy Windows ngay trên smartphone Android.

Theo đó, Intel Remote Keyboard sẽ biến chiếc smartphone Android thành bộ chuột và bàn phím, giúp điều khiển chiếc máy tính chạy Windows 7 và 8. Điều này khá hữu ích đối với những chiếc PC nhỏ gọn. Hoặc cho những trường hợp khi người dùng ở cách xa máy tính, đang xuất video ra TV màn hình lớn để xem phim.

Để sử dụng Intel Remote Keyboard, người dùng chỉ cần tải về ứng dụng trên Google Play và trên PC về cài đặt. Khi 2 thiết bị được kết nối cùng một mạng Wifi, Intel Remote Keyboard sẽ nhận dạng máy tính một cách tự động.


Intel Remote Keyboard có một giao diện gồm một bàn phím ảo và một bàn rê chuột, bao gồm cả khu vực cuộn chuột. Người dùng có thể sử dụng Intel Remote Keyboard ở cả 2 chiều dọc và ngang.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp một số cử chỉ thông minh khá hữu ích, bao gồm: nhấp 1 cái tương đương click chuột trái, nhấp 2 cái tương đương click chuột phải, và vuốt ngón tay để cuộn chuột...

Hiện Intel Remote Keyboard đang được phát hành miễn phí trên Google Play Store:

Link:
blank
512Vote
40Vote
32Vote
25Vote
15Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.