Intel Remote Keyboard: Điều Khiển PC Bằng Smartphone Android

22 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 8565)
Intel Remote Keyboard: Điều Khiển PC Bằng Smartphone Android
blank
Intel đã ra mắt Intel Remote Keyboard – ứng dụng giúp người dùng điều khiển PC chạy Windows ngay trên smartphone Android.

Theo đó, Intel Remote Keyboard sẽ biến chiếc smartphone Android thành bộ chuột và bàn phím, giúp điều khiển chiếc máy tính chạy Windows 7 và 8. Điều này khá hữu ích đối với những chiếc PC nhỏ gọn. Hoặc cho những trường hợp khi người dùng ở cách xa máy tính, đang xuất video ra TV màn hình lớn để xem phim.

Để sử dụng Intel Remote Keyboard, người dùng chỉ cần tải về ứng dụng trên Google Play và trên PC về cài đặt. Khi 2 thiết bị được kết nối cùng một mạng Wifi, Intel Remote Keyboard sẽ nhận dạng máy tính một cách tự động.


Intel Remote Keyboard có một giao diện gồm một bàn phím ảo và một bàn rê chuột, bao gồm cả khu vực cuộn chuột. Người dùng có thể sử dụng Intel Remote Keyboard ở cả 2 chiều dọc và ngang.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp một số cử chỉ thông minh khá hữu ích, bao gồm: nhấp 1 cái tương đương click chuột trái, nhấp 2 cái tương đương click chuột phải, và vuốt ngón tay để cuộn chuột...

Hiện Intel Remote Keyboard đang được phát hành miễn phí trên Google Play Store:

Link:
blank
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.