Intel Remote Keyboard: Điều Khiển PC Bằng Smartphone Android

22 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 16650)
Intel Remote Keyboard: Điều Khiển PC Bằng Smartphone Android
blank
Intel đã ra mắt Intel Remote Keyboard – ứng dụng giúp người dùng điều khiển PC chạy Windows ngay trên smartphone Android.

Theo đó, Intel Remote Keyboard sẽ biến chiếc smartphone Android thành bộ chuột và bàn phím, giúp điều khiển chiếc máy tính chạy Windows 7 và 8. Điều này khá hữu ích đối với những chiếc PC nhỏ gọn. Hoặc cho những trường hợp khi người dùng ở cách xa máy tính, đang xuất video ra TV màn hình lớn để xem phim.

Để sử dụng Intel Remote Keyboard, người dùng chỉ cần tải về ứng dụng trên Google Play và trên PC về cài đặt. Khi 2 thiết bị được kết nối cùng một mạng Wifi, Intel Remote Keyboard sẽ nhận dạng máy tính một cách tự động.


Intel Remote Keyboard có một giao diện gồm một bàn phím ảo và một bàn rê chuột, bao gồm cả khu vực cuộn chuột. Người dùng có thể sử dụng Intel Remote Keyboard ở cả 2 chiều dọc và ngang.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp một số cử chỉ thông minh khá hữu ích, bao gồm: nhấp 1 cái tương đương click chuột trái, nhấp 2 cái tương đương click chuột phải, và vuốt ngón tay để cuộn chuột...

Hiện Intel Remote Keyboard đang được phát hành miễn phí trên Google Play Store:

Link:
blank
512Vote
40Vote
32Vote
25Vote
15Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021), Facebook đã xóa một trang liên quan đến mạng lưới truyền hình thuộc sở hữu của quân đội Myanmar, sau khi lực lượng bắt cố vấn nhà nước Suu Kyi.
01 Tháng Hai 2021
Vương quốc Anh đã chính thức nộp đơn xin gia nhập vào CPTPP, để giúp tiếp cận sâu hơn vào các thị trường đang phát triển nhanh nhất trên thế giới.
01 Tháng Hai 2021
Nhóm chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tới Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) tỉnh Hồ Bắc hôm thứ Hai (01/02/2021) để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19.
31 Tháng Giêng 2021
Theo một báo cáo mới, chính quyền Biden được cho là không rõ khoảng 20 triệu liều vaccine Covid-19 hiện ở đâu sau khi ra lệnh phân phối chúng tới các tiểu bang.
31 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye-kyun cho biết Hàn Quốc sẽ kéo dài giãn cách xã hội thêm hai tuần, cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, do các ổ lây nhiễm mới xuất hiện.
28 Tháng Giêng 2021
Theo thông cáo từ Bộ Nội vụ Đức hôm thứ Năm (28/01/2021), Ủy ban vaccine Đức cảnh báo không nên tiêm vaccine Covid-19 của AstraZeneca cho người trên 65 tuổi, do chưa xác thực được hiệu quả.