Intel Remote Keyboard: Điều Khiển PC Bằng Smartphone Android

22 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 17183)
Intel Remote Keyboard: Điều Khiển PC Bằng Smartphone Android
blank
Intel đã ra mắt Intel Remote Keyboard – ứng dụng giúp người dùng điều khiển PC chạy Windows ngay trên smartphone Android.

Theo đó, Intel Remote Keyboard sẽ biến chiếc smartphone Android thành bộ chuột và bàn phím, giúp điều khiển chiếc máy tính chạy Windows 7 và 8. Điều này khá hữu ích đối với những chiếc PC nhỏ gọn. Hoặc cho những trường hợp khi người dùng ở cách xa máy tính, đang xuất video ra TV màn hình lớn để xem phim.

Để sử dụng Intel Remote Keyboard, người dùng chỉ cần tải về ứng dụng trên Google Play và trên PC về cài đặt. Khi 2 thiết bị được kết nối cùng một mạng Wifi, Intel Remote Keyboard sẽ nhận dạng máy tính một cách tự động.


Intel Remote Keyboard có một giao diện gồm một bàn phím ảo và một bàn rê chuột, bao gồm cả khu vực cuộn chuột. Người dùng có thể sử dụng Intel Remote Keyboard ở cả 2 chiều dọc và ngang.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp một số cử chỉ thông minh khá hữu ích, bao gồm: nhấp 1 cái tương đương click chuột trái, nhấp 2 cái tương đương click chuột phải, và vuốt ngón tay để cuộn chuột...

Hiện Intel Remote Keyboard đang được phát hành miễn phí trên Google Play Store:

Link:
blank
512Vote
40Vote
32Vote
25Vote
15Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, FCC đã phê chuẩn bộ luật cấm tin nhắn rác và cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn.
05 Tháng Tám 2019
Theo dự đoán của trang CNET, Apple sẽ công bố iPhone 11 mới vào ngày 10/09/2019, với các đơn đặt hàng vào ngày 13/09/2019 và giao hàng bắt đầu từ ngày 20/09/2019.
05 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, hãng Kyocera tuyên bố sẽ chuyển việc sản xuất các máy in đa chức năng và máy photocopy dành cho thị trường Mỹ từ Trung Quốc sang Việt Nam – một động thái được xem như để né tránh thuế quan Mỹ.
05 Tháng Tám 2019
Biến đổi khí hậu đã khiến động vật chết hàng loạt khi nhiệt độ tăng đột biến tại một số khu vực.
05 Tháng Tám 2019
Trong bối cảnh ngày càng có nhiều thông tin nhan nhản trước mắt mỗi ngày, hiểu cách não bộ chúng ta phản hồi với dạng tài nguyên đặc biệt là một việc rất quan trọng. Nó có thể giải thích nhiều hiện tượng trong đời sống hàng ngày, khi ta tiếp xúc và xử lý thông tin.
04 Tháng Tám 2019
Jianhua “Jeff” Li, 43 tuổi, đang sống ở mỹ với visa sinh viên đã nhận tội nhập lậu hàng giả vào mỹ. Trong số hơn 40,000 thiết bị điện tử được nhập lậu, có cả những chiếc iPhone và iPad giả.