Người Dùng Có Thể Hội Nhập Facebook Messenger Mà Không Cần Tài Khoản Facebook

26 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 12801)
Người Dùng Có Thể Hội Nhập Facebook Messenger Mà Không Cần Tài Khoản Facebook
blank
Mới đây, Facebook đã ra mắt một tính năng mới cho ứng dụng Messenger của công ty. Người dùng (hiện tại bao gồm 04 quốc gia: Hoa Kỳ, Canada, Venezuela, Peru) có thể hội nhập Facebook Messenger, ngay cả khi không có tài khoản Facebook.

Người dùng thậm chí không cần một địa chỉ email. Facebook chỉ yêu cầu họ và tên người dùng, số điện thoại và một hình ảnh để bắt đầu sử dụng ứng dụng Messenger.

Trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết với bản cập nhật mới, người dùng có thể tận hưởng tất cả những tính năng có sẵn trên Messenger – bao gồm hình ảnh, video, chat nhóm, gọi thoại, và video, dán nhãn hình ảnh và nhiều hơn nữa.


Messenger cho 700 triệu người dùng hàng tháng, động thái có thể mang lại nhiều người dùng mới hơn cho ứng dụng, những ai muốn tránh xa trải nghiệm Facebook hoặc từ bỏ nó.

Tuy nhiên, công ty cho biết sẽ có những lợi ích đáng kể cho việc hội nhập cả hai. Nếu hội nhập cả hai, mọi người có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè trên Facebook, và tận dụng lợi thế của việc nhắn tin đa thiết bị thông qua các thiết bị di động, web, và tablet. Người dùng không có tài khoản Facebook có thể có thể chọn tải lên các số trong danh bạ, làm cho việc tìm kiếm bạn bè và gia đình để trò chuyện dễ dàng hơn.
513Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.