Người Dùng Có Thể Hội Nhập Facebook Messenger Mà Không Cần Tài Khoản Facebook

26 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 13267)
Người Dùng Có Thể Hội Nhập Facebook Messenger Mà Không Cần Tài Khoản Facebook
blank
Mới đây, Facebook đã ra mắt một tính năng mới cho ứng dụng Messenger của công ty. Người dùng (hiện tại bao gồm 04 quốc gia: Hoa Kỳ, Canada, Venezuela, Peru) có thể hội nhập Facebook Messenger, ngay cả khi không có tài khoản Facebook.

Người dùng thậm chí không cần một địa chỉ email. Facebook chỉ yêu cầu họ và tên người dùng, số điện thoại và một hình ảnh để bắt đầu sử dụng ứng dụng Messenger.

Trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết với bản cập nhật mới, người dùng có thể tận hưởng tất cả những tính năng có sẵn trên Messenger – bao gồm hình ảnh, video, chat nhóm, gọi thoại, và video, dán nhãn hình ảnh và nhiều hơn nữa.


Messenger cho 700 triệu người dùng hàng tháng, động thái có thể mang lại nhiều người dùng mới hơn cho ứng dụng, những ai muốn tránh xa trải nghiệm Facebook hoặc từ bỏ nó.

Tuy nhiên, công ty cho biết sẽ có những lợi ích đáng kể cho việc hội nhập cả hai. Nếu hội nhập cả hai, mọi người có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè trên Facebook, và tận dụng lợi thế của việc nhắn tin đa thiết bị thông qua các thiết bị di động, web, và tablet. Người dùng không có tài khoản Facebook có thể có thể chọn tải lên các số trong danh bạ, làm cho việc tìm kiếm bạn bè và gia đình để trò chuyện dễ dàng hơn.
513Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.