Người Dùng Có Thể Hội Nhập Facebook Messenger Mà Không Cần Tài Khoản Facebook

26 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 12728)
Người Dùng Có Thể Hội Nhập Facebook Messenger Mà Không Cần Tài Khoản Facebook
blank
Mới đây, Facebook đã ra mắt một tính năng mới cho ứng dụng Messenger của công ty. Người dùng (hiện tại bao gồm 04 quốc gia: Hoa Kỳ, Canada, Venezuela, Peru) có thể hội nhập Facebook Messenger, ngay cả khi không có tài khoản Facebook.

Người dùng thậm chí không cần một địa chỉ email. Facebook chỉ yêu cầu họ và tên người dùng, số điện thoại và một hình ảnh để bắt đầu sử dụng ứng dụng Messenger.

Trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết với bản cập nhật mới, người dùng có thể tận hưởng tất cả những tính năng có sẵn trên Messenger – bao gồm hình ảnh, video, chat nhóm, gọi thoại, và video, dán nhãn hình ảnh và nhiều hơn nữa.


Messenger cho 700 triệu người dùng hàng tháng, động thái có thể mang lại nhiều người dùng mới hơn cho ứng dụng, những ai muốn tránh xa trải nghiệm Facebook hoặc từ bỏ nó.

Tuy nhiên, công ty cho biết sẽ có những lợi ích đáng kể cho việc hội nhập cả hai. Nếu hội nhập cả hai, mọi người có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè trên Facebook, và tận dụng lợi thế của việc nhắn tin đa thiết bị thông qua các thiết bị di động, web, và tablet. Người dùng không có tài khoản Facebook có thể có thể chọn tải lên các số trong danh bạ, làm cho việc tìm kiếm bạn bè và gia đình để trò chuyện dễ dàng hơn.
513Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Mặt Trăng có màu gì?
12 Tháng Mười Một 2020
một số nguồn tin cho biết Bắc Kinh dự kiến sẽ ký kết Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) với 14 quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương trước thời điểm chính quyền mới của Mỹ bắt đầu.
11 Tháng Mười Một 2020
Sau 5 năm cung cấp dịch vụ sao lưu hình ảnh miễn phí với mức "chất lượng cao", thư Tư (11/11/2020), Google Photos cho biết sẽ bắt đầu tính phí lưu trữ đối với những tài khoản sử dụng vượt giới hạn 15GB mặc định ban đầu.
11 Tháng Mười Một 2020
Joe Biden đã gọi tên Ron Klain, một quan chức hàng đầu của đảng Dân chủ, làm chánh văn phòng kiêm trợ lý cho ông.
11 Tháng Mười Một 2020
Doanh số bán hàng trên các nền tảng của Alibaba ngày 11/11/2020 đã vượt kỷ lục năm ngoái, với 498.2 tỷ nhân dân tệ (khoảng 74,1 tỷ USD).
11 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đang dẫn trước Mỹ về quy mô mạng 5G nhưng vị thế dẫn trước của họ cũng đang bị lung lay.