Apple Music Sẽ Có Mặt Trên Loa Không Dây Sonos Vào Cuối Năm 2015

29 Tháng Sáu 20152:00 SA(Xem: 14114)
Apple Music Sẽ Có Mặt Trên Loa Không Dây Sonos Vào Cuối Năm 2015
blank
Khi Apple công bố sắp ra mắt dịch vụ âm nhạc trực tuyến Apple Music, Sonos đã tuyên bố rằng, các loa không dây của công ty sẽ không hỗ trợ dịch vụ âm nhạc của Apple tại thời điểm ra mắt.

Nhưng vào cuối tháng 06/2015, người phát ngôn viên của Sonos đã lên tiếng xác nhận rằng hai công ty đang hợp tác với nhau để hỗ trợ Apple Music “trước khi kết thúc năm 2015”.

Hạ tuần tháng 06/2015, giám đốc âm nhạc cao cấp của Apple Music (và cũng là cựu lãnh đạo Beats Music) Ian Rogers, đã công bố rằng dịch vụ trực tuyến âm nhạc sẽ có mặt trên loa Sonos càng sớm càng tốt, mặc dù không khẳng định thời gian cụ thể khi nào dịch vụ ra mắt.

Apple Music được dự kiến sẽ ra mắt vào thứ Ba, ngày 30/06/2015, với mức phí thuê bao là 9.99 USD mỗi tháng.
58Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.