Apple Music Sẽ Có Mặt Trên Loa Không Dây Sonos Vào Cuối Năm 2015

29 Tháng Sáu 20152:00 SA(Xem: 14174)
Apple Music Sẽ Có Mặt Trên Loa Không Dây Sonos Vào Cuối Năm 2015
blank
Khi Apple công bố sắp ra mắt dịch vụ âm nhạc trực tuyến Apple Music, Sonos đã tuyên bố rằng, các loa không dây của công ty sẽ không hỗ trợ dịch vụ âm nhạc của Apple tại thời điểm ra mắt.

Nhưng vào cuối tháng 06/2015, người phát ngôn viên của Sonos đã lên tiếng xác nhận rằng hai công ty đang hợp tác với nhau để hỗ trợ Apple Music “trước khi kết thúc năm 2015”.

Hạ tuần tháng 06/2015, giám đốc âm nhạc cao cấp của Apple Music (và cũng là cựu lãnh đạo Beats Music) Ian Rogers, đã công bố rằng dịch vụ trực tuyến âm nhạc sẽ có mặt trên loa Sonos càng sớm càng tốt, mặc dù không khẳng định thời gian cụ thể khi nào dịch vụ ra mắt.

Apple Music được dự kiến sẽ ra mắt vào thứ Ba, ngày 30/06/2015, với mức phí thuê bao là 9.99 USD mỗi tháng.
58Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.